Home Thời trang 4 điều phải lưu ý khi mặc quần culottes

4 điều phải lưu ý khi mặc quần culottes

119

Gây sốt rần rần trong thời gian vừa qua, nhưng tuy nhiên quần ngố culottes không hẳn là một kiểu quần dễ mặc và phối đồ. Dưới đây là 4 lưu ý cho các nàng khi chúng ta diện quần ngố culottes nhé!

Lựa chọn độ dài phù hợp với chiều cao

Với độ dài lửng lơ của mốt quần culottes, trông bạn sẽ lùn tịt nếu không biết chọn quần cho tương xứng với tỉ lệ của đôi chân. Cách diện quần ngố đúng kiểu là dài tầm ngang bắp chân, kết hợp cùng giày cao gót hoặc độn gót để tôn vóc dáng.

Với những cô nàng chưa hẳn cao ráo, hãy chọn quần trên gối một chút. Dù quần rộng rãi nhưng bạn vẫn không lo chân bị “ngắn tũn”.

Độ rộng vừa đủ

Trừ khi bạn có đôi chân dài, chiều cao lý tưởng như những cô người mẫu, còn nếu không quần rộng dài như váy sẽ khiến bạn trở nên khá luộm thuộm, mất dáng. Cho nên chúng ta chỉ nên chọn những chiếc quần với độ rộng vừa phải, vừa đủ để cảm thấy thoải mái.

Phối đồ đơn giản

Với chiếc quần đã có sẵn độ nổi bật này, bạn đừng nên biến mình trở nên rườm rà hơn bằng các kiểu áo điệu. Một chiếc áo phông đơn giản, cắm thùng gọn gàng là đã đủ cho các cô nàng trẻ trung xuống phố.

Ngoài phần áo gọn gàng, phụ kiện đi kèm như giày, túi cũng không nên quá điệu đà. Đơn giản luôn là tốt nhất đúng không nào.

Diện màu đơn sắc

Một bí kíp cực chuẩn để chinh phục mốt quần khó tính này đó là diện cả cây đồng màu với nhau, hạn chế tối đa phụ kiện. Chiêu mix đồ này sẽ giúp người mặc trông thon gọn, cao ráo hơn kể cả khi đang diện quần lửng lơ.


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here