Home Sức khỏe 5 mẹo ăn uống giúp bạn thu nhỏ vòng đùi

5 mẹo ăn uống giúp bạn thu nhỏ vòng đùi

56

Chỉ luyện tập thôi thực chất chưa đủ, bạn cần phải kết hợp với một chế độ và thói quen ăn uống khoa học mới có thể làm thon gọn, thu nhỏ vòng đùi và chân.

Đùi là phần có nhiều mỡ thừa nhưng lại khó luyện tập. Hầu hết các bài tập chân đều tốn rất nhiều thời gian và cường độ cao nhất có thể. Bỏ túi ngay các típ ăn uống để thu nhỏ vòng đùi của mình lại nhé

Uống nhiều nước

Không chỉ là giảm đùi mà trong bất kì chế độ ăn kiêng nào, bất kì mục đích để giảm mỡ phần nào những mấu chốt đều là chúng ta phải uống thật nhiều nước hàng ngày.

Uống một cốc chè hoặc nước với một lát tranh trước khi ăn để thải độc và giúp cảm giác no bụng, ăn ít hơn. Bên cạnh đó nhớ bổ sung đủ từ 1,5 đến 2l nước mỗi ngày.

Tăng lượng protein

Bạn nên có một thói quen ăn uống nhiều protein hơn bằng cách bổ sung ức gà, cá, đậu nành, các loại hạt. Đó là 4 loại thực phẩm giàu protein giúp săn cơ bắp, giảm mỡ đùi hiệu quả.

Ăn thêm nhiều khoai lang

Mỗi ngày bạn nên có 1 đến 2 bữa khoai lang luộc thay vì ăn tinh bột để ngừa việc thừa tinh bột dẫn đến tích tụ ở đùi, bắp tay và bắp chân.

Bổ sung thêm nhiều chất xơ hơn nữa

Trong các chế độ ăn kiêng thì việc bổ sung chất xơ chính xác là điều không thể thiếu, nhất là với việc làm giảm mỡ, thu gọn phần đùi lại.

Cải xoăn, lựu và việt quất là 3 loại rau củ quả giàu chất xơ, đứng đầu trong việc giúp bạn giảm mỡ phần đùi và làm cơ thể săn chắc hơn.

Dùng sữa tách béo, ít béo thay vì sữa thông thường.

Sữa nguyên kem có thể làm tăng tình trạng tích mỡ ở đùi. Hãy chọn các sản phẩm sữa gầy, tách béo, không đường bạn nhé.

Phân bổ bữa ăn đúng cách

Ăn uống khoa học. Không nên bỏ bữa, bỏ đói cơ thế. Nên ăn càng nhiều bữa càng tốt (4-5 bữa) Phải ăn tối trước khi đi ngủ ít nhất 3h hoặc nếu có thể bạn nên ăn tối trước 7h tối.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here