Home Công nghệ Những điều chú ý khi làm thẻ nhân viên

Những điều chú ý khi làm thẻ nhân viên

78
in-the-nhua
In thẻ nhựa nhân viên chuyên nghiệp.

Bạn đang muốn làm thẻ nhân viên cho doanh nghiệp mình? Bạn chưa biết được khi in thẻ cần chuẩn bị những gì? Hãy liên hệ ngay với Trường Phát 024.6259.3839 để được tư vấn, báo giá, thiết kế làm thẻ nhựa chất lượng nhất tại Hà Nội.

Vai trò của thẻ nhân viên

Thẻ nhựa được làm từ nhựa PVC, một chất liệu có độ bền cao đạt tiêu chuẩn của Châu Âu. Thẻ nhựa loại này được dùng lâu dài, giá thành rẻ, sử dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực của đời sống.

in-the-nhua
In thẻ nhựa nhân viên chuyên nghiệp.

Những mẫu thẻ được thiết kế và in với nhiều công dụng khác nhau như thẻ nhân viên, thẻ học sinh – sinh viên, thẻ VIP, thẻ từ, thẻ ngân hàng, thẻ gửi xe, thẻ nhựa trong suốt…

lam-the-nhan-vien
Địa chỉ làm thẻ nhân viên chuyên nghiệp.

Làm thẻ nhân viên thể hiện sự chuyên nghiệp nơi công sở, là nét đẹp của sự văn minh hiện nay. In thẻ nhân viên còn giúp khách hàng tin tưởng hơn vào chất lượng dịch vụ của công ty, doanh nghiệp.

In thẻ nhựa nhân viên là nhu cầu cần thiết của mỗi doanh nghiệp. Thẻ nhân viên giúp cải tiến trong việc quản lý nhân viên, chấm công một cách chính xác hơn và nhanh chóng hơn.

Mã số thẻ

Đa số chúng ta đều nghĩ thẻ nhân viên quan trọng nhất phải là ảnh và thông tin cá nhân của nhân viên.

lam-the-nhan-vien
Làm thẻ nhân viên chuyên nghiệp.

Suy nghĩ đó chỉ đúng với chiếc thẻ nhân viên cũ còn hiện tại với thẻ chip thông minh thì sau khi thẻ được quét qua đầu đọc, toàn bộ thông tin sẽ được máy chủ xử lý và đưa về số liệu chính xác để quản lý thời gian, ra vào hay chấm công cho nhân viên.

Chính vì vậy mã số thẻ là điều quan trọng, thẻ nhân viên được đánh theo thứ tự 01, 02, 03,… mỗi mã số tương ứng với mã thẻ của một công nhân, nhân viên.

Thông tin doanh nghiệp

In thẻ nhân viên chính là bộ mặt của công ty khi nhân viên làm việc với khách hàng. Khi doanh nghiệp bạn có 1 tấm thẻ nhân viên đẹp, được thiết kế chuyên nghiệp cũng sẽ để lại những ấn tượng  tốt với khách hàng.

lam-the-nhua
In thẻ nhựa trong suốt ấn tượng.

Các thông tin cần thiết khi đưa vào thiết kế thẻ nhựa:

  • Tên công ty, doanh nghiệp
  • Địa chỉ
  • Số điện thoại liên hệ

Thông tin nhân viên

Trên thẻ có thông tin chi tiết về nhân viên như:

  • Ảnh nhân viên
  • Tên nhân viên
  • Chức danh/chức vụ
  • Phòng ban
  • Mã nhân viên

Quy định sử dụng thẻ

Mỗi công ty, doanh nghiệp sẽ có những quy định riêng về thời gian cũng như tác phong làm việc của mình. Chính vì thế mà quy định thẻ thường được in ở mặt sau của mỗi chiếc thẻ.

Lưu ý khi chọn địa chỉ in thẻ nhựa uy tín

Trên thị trường in ngày này có rất nhiều địa chỉ in thẻ nhựa giá rẻ, bạn không biết phải chọn địa chỉ in nào cho phù hợp.

Chúng tôi công ty in Trường Phát in ấn hàng đầu Hà Nội chuyên nhận in thẻ nhựa nhân viên, thẻ khách hàng thân thiết, thẻ Vip… tri ân khách hàng trong các sự kiện, hội nghị…

làm-the-nhua
In thẻ Vip, thẻ thành viên, thẻ khách hàng thân thiết….

Điều làm nên thương hiệu của chúng tôi chính là sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý. Chúng tôi phục vụ khách hàng đang cần gấp, các khách hàng cần làm thẻ với số lượng ít.

lam-the-nhua
In cardd visist bằng thẻ nhựa.

Các sản phẩm in thẻ nhựa nhân viên tại Trường Phát có chất lượng in bóng, màu sắc tươi sáng, bền đẹp, không phai màu theo thời gian.

Quý khách có nhu cầu in thẻ nhựa, làm thẻ nhựa hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 024.6259.3839 hoặc gửi thông tin cần thiết qua email: lienhe@intruongphat.vn để được tư vấn, báo giá in rẻ nhất trên thị trường Hà Nội.

Xem thêm bài viết tại: https://intruongphat.vn/in-the-nhua-uy-tin/

Thông tin chi tiết:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ XNK Trường Phát

Trường Phát: Số 24, ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.6259.3839 – 0983.848.080

Email: lienhe@intruongphat.vn

Website: https://intruongphat.vn/

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here