Home Thời trang Áo sơ mi thủ thư nhìn thì đơn giản nhưng phối đồ...

Áo sơ mi thủ thư nhìn thì đơn giản nhưng phối đồ lên thì hết ai chê

96

Chiếc áo sơ mi cộc tay vải thôi hay còn gọi là sơ mi thủ thư tưởng “dừ” và khó mặc, phối đồi. Nhưng ai ngời vận chiếc áo này lên thì lại được mọi người khen hết sảy.

 

Chiếc sơ mi đang được nói tới vốn không phải là một item câu kì, diêm dúa gì, không những thế lại là một món đồ rất đơn giản, dễ mặc, dễ phối đồ. Một món đồ quá quen thuộc rồi phải không nào. Sơ mi thủ thư là một kiểu áo xuất hiện đã lâu, được làm từ vải thô, cộc tay và có thể có túi ở trước ngực. Các cô nàng vẫn nghĩ nó khô khan và không mấy fashion hay bắt mắt. Vậy mà đến bây giờ giới trẻ vẫn xính em này lắm.

Ngoài cái tên sơ mi thủ thư ra thì chiếc áo này có vẻ cũng không đến nỗi trang nghiêm như thế mà nó lại còn rất nữ tính, dễ thương. Chất liệu vải linen phòng khoáng kết hợp với kiểu dáng đơn giản, gẫn gũi đã khiến nó trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu nếu các nàng muốn lên đồ thật nhanh. Vừa thoải mái khi mặc, vừa thoải mái phối đồ. Ta có thể thấy là em này có thể phối với hầu hết các item khác như quần, chân váy,…

Tiện lợi là thế mà chiếc áo này lại còn mát mẻ, khô thoáng thích hợp để đẩy tan cái nóng mùa hè gay gắt. Với vẻ ngoài phòng khoáng, “cô nàng” này thích hợp để diện đi làm, dạo phố, hẹn hò hay kể cả những chuyến đi du lịch. 

Tất cả những lý do trên đã đủ để bạn rinh về cho mình một em sơ mi thủ thư chưa nhỉ?

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here