Home Bà tám Có phải em đang bị đào mỏ phải không các bác…

Có phải em đang bị đào mỏ phải không các bác…

147
Tôi bị người yêu đào mỏ.
Tôi bị người yêu đào mỏ.

Em K59, hàng tháng ngoài tiền ăn học thì bố mẹ hay cho em thêm tiền tiêu, ngoài ra không chỉ có bố mẹ mà 2 anh ruột em 1 anh ở Hà Nội còn 1 anh vào Nam rồi cũng hay cho tiền em lắm… Nên việc chi tiêu mua sắm em không phải nghĩ nhiều.

Em có anh người yêu, anh ấy học bên **** cũng mới ra trường. Chúng em yêu nhau được hơn 4 tháng rồi nhưng dạo gần đây nó không như lúc đầu…

Lúc anh ấy tán em với lúc mới yêu thì chúng em đi ăn đều cưa đôi hết, giờ thì thi thoảng em lại phải bao ấy, anh ấy bảo là không mang tiền nhưng sau đó cũng không trả gì em cả.

Đi xem phim thì toàn đặt vé trước, mà đặt vé trước thì toàn từ thẻ ngân hàng của em, anh ấy bảo thẻ anh ấy không có chức năng đặt vé trước.

Tôi bị người yêu đào mỏ.
Tôi bị người yêu đào mỏ.

Đặt xong đến lúc mua bỏng nước đáng nhẽ ra anh ấy nên trả nhưng lại cưa đôi. Trước thì toàn kiểu em mua vé thì anh mua bỏng nước hoặc ngược lại.

Dạo gần đây thì còn hay gợi ý như là áo này của anh rách rồi, đôi giày của anh cũ rồi, quần anh chỉ có 2 cái thay để đi làm… Xong còn bảo là nước hoa anh hết rồi đi chơi với em ngại lắm bla bla…

Trên cương vị là người yêu thì em cũng hiểu ý nên có mua quần áo giày dép cho anh ấy, nước hoa em mua tặng 2 chai, 1 chai 1,5 triệu; 1 chai hơn 2 triệu…

Xong cũng nghĩ anh ấy tặng lại em gì nhưng anh ấy chỉ khao lại em bữa ăn… mà toàn ăn mấy cái thứ linh tinh. Có lần em còn chẳng thích, anh hiển nhiên “Em tặng anh chai nước hoa, anh bao em ăn thế là hết nhé?”.

Thi thoảng còn kiểm tra ví tiền em xem, em cứ tưởng kiểm tra giấy tờ hóa ra rút 100,200k từ ví em xong thản nhiên quay sang em “Anh hết tiền rồi, cho anh vay nha, khi nào anh có lương anh trả”.

Nhưng từ hồi có lương đến bây giờ chưa thấy trả cái đống tiền 100k, 200k, anh ấy rút từ ví em bao giờ, mà cái đống ấy em nhẩm nhẩm cứ nhiều lần lấy tổng phải gần 4 triệu rồi ấy.

Em kể cho bạn em thì chúng nó cười rồi bảo em bị đào mỏ, em cũng nói lại với người yêu em như vầy mà anh ấy bảo em là

– Giờ anh mới ra trường đang trong tình trạng, hoàn cảnh khó khăn, em là người yêy anh, em có điều kiện ăn uống không phải lo nghĩ gì, tiền tiêu không thiếu cũng phải hiểu cho anh. Chứ anh mà có tiền anh tiếc gì em đâu, chẳng qua anh đi làm lương không được cao nên mới vậy. Sau này anh có anh cho em hết.

Em có nên tin không mọi người, em thấy mông lung quá, mọi chuyện đều xảy ra gần đây chứ trước kia có bao giờ như vậy đâu…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here