Home Bà tám Buê đuê khẩu nghiệp

Buê đuê khẩu nghiệp

109
Buê đuê yêu nhau.
Buê đuê yêu nhau.

Hồi đấy tao học mẫu giáo, nhưng tao đã có máu đanh đá rồi. Cô giáo mới tin tưởng giao cho tao làm “lớp phó văn nghệ”. Cái chức mà kêu các bạn hát là các phải nghe, còn được mặc váy xinh, trang điểm đẹp. Vậy nên hồi đó, tao ở trường được nhiều trai tán, các bạn nữ thì òa lên ngưỡng mộ.

Tao có thích một bạn tên Tuấn. Tuấn không đẹp trai, không nổi trội nhưng tao thích vì Tuấn làm lớp trưởng. Sẽ xứng đôi vừa lứa với tao. Nhưng Tuấn cứ bị ngu ngu, Tuấn chỉ hơi hơi thích tao thôi, nên tao là người theo đuổi Tuấn.

Tuấn nói: “Tuấn thích con gái mặc váy, tết pím nơ hồng”, và kể từ đó ngày l nào tao cũng mặc váy dù chỉ có 3 cái mặc đi mặc lại cả tuần, bất kể ngày nắng hay mưa.

Rồi Tuấn lại bảo “Tuấn thích uống nước mía”, thế là tao mua nước mía cho Tuấn, mua cả bánh kẹo, đôi khi bánh kẹo được cho cũng để dành cho người tình của tao. Mà tiền mua nước mía lấy ở đâu? Tao nhổ tóc sâu cho bà ngoại, tưới rau giúp ông, đi gom giấy, chai nhựa bán đồng nát mà có được.

Rồi có lần, Tuấn nói nhỏ với tao “tớ đi vào nhà vệ sinh một mình sợ lắm, cậu đi với tớ được không”. Ối giời ơi, quỷ thần thiên địa ơi, tao sắp được nhìn chim Tuấn rồi. Mà không, tao đứng ngoài canh cửa.

Đéo gì con trai con nôi nhát vl, để con gái canh cửa. Nhưng hồi ấy tình yêu mù quáng, tao làm tất cả Vì Tuấn!! Thậm chí, tao còn cho bánh kẹo mấy con thị mẹt trong lớp để mỗi lần thấy Tuấn đi qua chúng nó sẽ đồng thanh hô to: “TUẤN YÊU PHƯƠNG, PHƯƠNG YÊU TUẤN”

Thậm chí “Tuấn và Phương là đôi chim sẻ”. Không sao hết, miễn là Tuấn vui. Dù có nhờ gì tao cũng làm cho Tuấn.

Buê đuê yêu nhau.
Buê đuê yêu nhau.

Cứ thế, thời gian trôi qua, tao đã tưởng rằng mình đã có được Tuấn, nhưng số phận nghiệt ngã. Bỗng dưng có một bạn khác ở trong Nam chuyển về, tao tạm gọi là Linh. Ok Linh xinh, lại còn lạ lẫm, rồi nói giọng Sài Thành, nên mọi ánh mắt đổ dồn về phía Linh. Trong đó có cả Tuấn.

Hỡi ôi thằng Tuấn dám lấy nước mía của tao đem đi cho con Linh uống 🙂 Bao nhiêu sự tự tôn trong mắt tao Tuấn đã cho đi như cách mà Tuấn đưa bịch nước mía cho Linh vậy. Hôm ấy tao thất tình, tao buồn đến mức trên ti vi chiếu phim lòn gì có thằng Tuấn, nghe thấy tên “Tuấn” tao đã khóc ngay trong bữa cơm và mẹ tao vả cho một phát sặc mẹ cả canh, phun cả cơm trong mồm:

– Địt mẹ mày, lại làm sao, có ăn không?

Tao không ăn. Tao đi vào trong giường khóc tiếp. Cho đến sáng hôm sau, hai mắt tao sưng húp lên, tao mặc quần đi học. Tao muốn chứng tỏ với Tuấn rằng: “Bố mày không thích mày nữa đâu”.

Mẹ tao thì cười nhếch mép:

– Chưa tự chùi đít được mà yêu với đương

Nhưng ngồi học thấy Tuấn cứ đưa mắt nhìn Linh lòng tao đau như cắt. Và chuyện gì đến rồi sẽ đến, Linh có người yêu, và người yêu Linh đéo phải Tuấn. Hahahahahaha

Hahahahahaha

….

Hahahahaha

….

Hahahahahahahaha

Linh yêu thằng đó bởi vì nó mua búp bê cho Linh, còn Tuấn chỉ có cái dái khô. Tuấn lại quay về xin nước mía của tao. Say đéo!!! Đéo có chuyện đó đâu. Tao từ chối rất thẳng thừng và quyết liệt. Tuấn bĩu môi ra vẻ không cần.

Tuấn đã đụng đến lòng tự tôn cao thượng của tao. Kể từ đó cho tới khi lên lớp 5, Tuấn cứ thích ai là tao sẽ lân la chơi với con đó và chim lợn:

– Ôi thằng Tuấn thích mày kìa, con trai gì đầu tóc bù xù đã thế còn học dốt. Yêu làm gì cho khổ

Vậy là không ai chịu yêu Tuấn cả. Tuấn với tao như nước với lửa, có hôm còn xịt lốp xe của tao, tao thì lấy cứt bôi vào cặp Tuấn. Mày nghĩ mày đang đụng tới ai? Mày nghĩ tao vẫn cờ rút mày à?

Lên lớp 6, Tuấn chuyển mẹ trường khác. Nhưng định mệnh đéo tha cho Tuấn, cấp 3, Tuấn và tao cùng trường, chỉ khác lớp. Nhưng học thêm học cùng lớp. Tuấn có một chị gái, đang học đại học năm 3, ngày nào cũng đưa đón Tuấn đi học vì nhà xa, mà tiện đường.

Ôi chúng mày ơi, tao lần đầu nhìn thấy chị của Tuấn là tao đã bị hớp hồn rồi. Và ngạc nhiên chưa, năm tao lên lớp 12 thì tao và chị của Tuấn yêu nhau. Tuấn biết, Tuấn giãy đành đạch lên.

Chị Tuấn kệ mẹ Tuấn. Và chị ấy cũng là tình đầu của tao. Là sinh viên trường Y, ngược lại với thằng em, chị trầm tính, ít nói, giỏi giang. Chị là người khiến tao muốn học thật giỏi để thi Y rồi học cùng trường với chị, vì Y 6 năm. Nhìn chị tao chỉ muốn đớp trọn.

Tao và chị yêu nhau một thời gian, đúng lứa tuổi cắp sách đến trường nên tình yêu đẹp lắm. Dù cho có lén lút, nhưng mỗi lần chị nhẹ nhàng với tao, xoa má, hôn lên tóc là tao lại thấy ấm lòng đến lạ.

…..

Bẵng đi một thời gian, tao gặp lại Tuấn. Vì lên đại học mất tăm luôn, tao cũng không thi Y, tao thi báo chí. Tuấn khác xưa rất nhiều, đẹp trai và học thức hơn hẳn cái thằng ngày xưa xịt lốp xe của tao.

Tao nói với Tuấn, tao vẫn buê đuê. Tuấn cười, Tuấn bảo:

-“Tuấn cũng thế”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here