Home Làm đẹp Cách vẽ chân mày ngang cực kì đơn giản

Cách vẽ chân mày ngang cực kì đơn giản

95

Chân mày ngang phù hợp với khuôn mặt nào được rất nhiều các chị em quan tâm, bởi xu thế chân mày ngang đã và đang được ưu chuộng vì khi sử dụng chân mày với kiểu dáng này chị em sẽ tôn lên được vẻ nhu mì và hiền dịu tạo ra vẻ quyến rũ trên gương mặt.

Bước 1: Bước đầu, bạn nên chuẩn bị lọ gel dạng chì không màu để dễ dàng hơn khi tạo dáng cho các sợi lông mày thẳng đều và đẹp hơn. Với bước đầu trong cách kẻ lông mày ngang này, các sợi lông mày đã vào dáng gọn gàng bạn dùng dao cạo cạo đi những sợi lông thừa để tạo dáng lông mày ngang theo khuôn đã định sẵn.

Bước 2: Sau khi đã hoàn thành tạo dáng, bạn dùng mascara tạo dáng chuốt nhẹ theo đúng chiều ngang của lông mày, hãy thật khéo léo nhẹ nhàng để tránh bị lem. Đối với phần đầu lông mày, bạn chuốt theo chiều dọc để lông mày được đẹp hơn.

Bước 3: Tiếp theo, bạn thực hiện kẻ lông mày ngang bằng chì màu đen, vì đã có sẵn dáng chuẩn nên bạn chỉ cần kẻ theo những đường nét đó. Hoàn thành xong công đoạn kẻ chì bạn dùng chổi tán đều màu chì trên lông mày giúp lông mày đẹp, thanh, đều màu và đẹp tự nhiên.

Bước 4: Để hoàn thiện chân mày ngang bạn chỉ cần dùng bút che khuyết điểm kẻ viền ngoài phần lông mày để nhấn nhá chau chuốt cho đẹp hơn. Cuối cùng bạn có thể trang điểm qua cho đôi mắt thêm phần cuốn hút như chuốt mi, đánh mí mắt… Vậy là bạn đã có được đôi mày ngang đẹp tự nhiên và lôi cuốn.

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here