Home Công nghệ Cốc giấy – Những lợi ích khi sử dụng

Cốc giấy – Những lợi ích khi sử dụng

151
in cốc giấy
in-coc-giay

Cốc giấy ngày càng được ưa chuộng, ai cũng nhận ra sự tiện dụng của nó trong tiệc tùng và các hoạt động tập thể. Mặt khác cốc giấy cũng đóng vai trò quan trọng trong nhận diện, quảng bá thương hiệu. Truyền tải tốt logo và thương hiệu mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng, với chi phí thấp nhưng có thể đem lại tốc độ lan truyền chóng mặt.

In cốc giấy đang thịnh hành ra sao?

Cốc giấy được sử dụng ở hầu hết các nơi như bệnh viện, trung tâm thương mại, trường học, văn phòng,… Với tính năng tiện ích, cốc giấy giúp cuộc sống của chúng ta nhanh chóng hơn, tiện lợi hơn và đáp ứng được nhu cầu ăn uống ở mọi địa điểm.

Những chiếc ly giấy dùng 1 lần được thiết kế đơn giản với màu sắc họa tiết đáng yêu tạo sự thích thú cho người tiêu dùng. Với những chiếc cốc xinh xắn chắc chắn sẽ làm bữa tiệc của bạn lung linh và đẹp hơn.

in cốc giấy
In cốc giấy Trường Phát

Cốc giấy dùng một lần đang được các chiến lược ra marketing săn đón. Người ta sẽ in những hình ảnh quảng cáo thương hiệu lên trên đó để quảng bá. Việc quảng cáo như này được xem rất hiệu quả.

Khi sử dụng cốc giấy, việc quảng cáo, in ấn trên ly giấy khá dễ dàng. In Trên cốc giấy giúp sản phẩm đẹp hơn, màu sắc rõ nét, có tính thẩm mỹ cao. Sản phẩm được đưa tận tay khách hàng sẽ giúp nâng cao tần suất xuất hiện của nhãn hiệu công ty bạn.

Những lợi ích quan trọng khi sử dụng cốc giấy

Tính thân thiện: Việc sử dụng ly giấy thể hiện sự văn minh và phát triển của xã hội. Bản chất của nó là những chiếc ly làm bằng vật liệu sử dụng 1 lần vậy nên phân hủy khá dễ dàng. Chất liệu này cũng dễ dàng trong việc tái chế.

Khả năng phân hủy trong môi trường tự nhiên của cốc giấy rất tốt do đó an toàn với môi trường, không ủ lâu trong đất, không gây ảnh hưởng đến nguồn nước.

in cốc giấy
in cốc giấy

An toàn: So với nhựa và xốp ly, ly giấy rất an toàn trong việc đựng đồ uống nóng, lạnh. Đồng thời chính các nguyên, vật liệu tự nhiên không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Trọng lượng nhẹ: Hầu hết người ta thích dùng cốc giấy vì sự tiện lợi ngoài ra còn rất nhẹ, giúp các hoạt động như cầm nắm, đi lại khá dễ dàng.

Công cụ tuyên truyền cho doanh nghiệp

Việc sử dụng hình ảnh quảng cáo trên cốc giấy để quảng cáo và thúc đẩy phát triển thương hiệu là một giải pháp có tính xã hội cao và hết sức kinh tế cho các doanh nghiệp.

Diện tích trên ly giấy hoàn toàn có thể khai thác phục vụ các mục đích thẩm mỹ hoặc quảng cáo hết sức hiệu quả cho doanh nghiệp. Việc in logo hoặc hình ảnh sống động sẽ góp phần làm cho tính thẩm mỹ của chiếc cốc tăng cao đồng thời tác động trực tiếp tới thị giác của công chúng, người tiêu dùng phục vụ mục đích quảng bá thương hiệu cho các tổ chức, doanh nghiệp,…

in cốc giấy
in cốc giấy

In Trường phát với hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ và thiết bị in ấn luôn được đổi mới thường xuên để đảm bảo mọi sản phẩm được làm trong quy trình tốt nhất. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, sáng tạo trong công việc, luôn luôn tìm hiểu những xu hướng mới để làm mới hình ảnh cũng như chất lượng sản phẩm.

Xem thêm chi tiết: https://intruongphat.vn/danh-muc/in-an-pham-khac/in-coc-giay/

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here