Home Công nghệ Những lưu ý khi chọn công ty thiết kế catalogue

Những lưu ý khi chọn công ty thiết kế catalogue

19
thiet-ke-catalogue
Thiết kế catalogue chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Việc thiết kế catalogue để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của các công ty, doanh nghiệp là điều cần thiết. Thiết kế và in catalogue nhằm quảng bá thương hiệu của mình đến với khách hàng. Chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn một vài lưu ý cần nhớ khi lựa chọn công ty thiết kế và in catalogue.

Về giá thành thiết kế catalogue

Nếu công ty bạn không quan trọng về giá thành thì nên chọn những đơn vị thiết kế và in ấn lớn có uy tín trên thị trường. Yêu cầu rõ ràng mong muốn sản phẩm thiết kế của mình như thế nào để được tư vấn kỹ càng trước khi tiến tới ký hợp đồng.

thiet-ke-in-catalogue
In catalogue cho các doanh nghiệp.

Thiết kế catalogue chất lượng là tổng hợp rất nhiều yếu tố như tư vấn cho khách hàng về biên soạn  nội dung, màu sắc hay về bố cục trình bày… vì thế chi phí thiết kế là không hề rẻ.

Nếu bạn chỉ có một nguồn ngân sách nhất định thì hãy tham khảo báo giá của một số cơ sở in để có sự lựa chọn phù hợp cho mình.

Các loại dịch vụ hỗ trợ khi in ấn

Đây chính là vấn đề mà bạn nên lưu tâm nhất khi chọn cho mình đơn vị hợp tác. Thường thì catalogue của công ty luôn thay đổi thường xuyên hoặc cần chỉnh sửa.  Khi thanh lý hợp đồng rồi các doanh nghiệp thường gặp khó khăn về mặt hỗ trợ về chỉnh sửa nội dung.

Hiện nay có một số công ty khi chỉnh sửa lại yêu cầu mất phí hoặc hỗ trợ chưa thực sự nhiệt tình. Nhưng rồi cũng có nhiều công ty lại hỗ trợ vô cùng chuyên nghiệp và phục vụ chu đáo đến từng chi tiết.

thiet-ke-in-catalogue
Xu hướng in catalogue 2019.

Bạn nên tham khảo các dịch vụ hỗ trợ của những đơn vị thiết kế, in ấn catalogue trước khi hợp tác lâu dài.

Để có một bản thiết kế catalogue chuyên nghiệp thì ngoài yếu tố về công ty thiết kế thì còn phụ thuộc vào sự chuẩn bị về nội dung và hình ảnh của công ty bạn. Một cuốn catalogue chuyên nghiệp cần có bố cục gọn gàng, những câu văn súc tích, đầy đủ ý và hình ảnh phải sắc nét.

Hãy liên hệ ngay với In Trường Phát để được tư vấn thiết kế và in catalogue chuyên nghiệp nhất.

Xem thêm: https://intruongphat.vn/danh-muc-san-pham/in-an-pham-quang-cao/in-catalogue/

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here