Home Làm đẹp Điểm tên 4 thỏi son lì lên màu cực đẹp của 3CE

Điểm tên 4 thỏi son lì lên màu cực đẹp của 3CE

108

Những thỏi son lì với chất son mịn, khả năng bám và lên màu cực tốt, bảng màu son phong phú, dễ dàng để các bạn lựa chọn một màu son ưng ý. Một số hãng son lì được yêu thích hiện nay như: son Mac, son Shu, son lì 3CE,…5 dòng son lì 3CE tuyệt đẹp hứa hẹn sẽ không làm cho các nàng thất vọng.

4 dòng son lì lên màu cực đẹp của 3CE

Son 3ce x Lily Maymac Matte Lip Color

Đây là dòng son mới nhất của 3CE kết hợp với nữ hoàng son nude Châu Á Lily Maymac. Bảng màu son hiện tại có 3 màu son nude là đỏ đất, hồng đào và màu cam đất đều là các màu son đẹp và hot. Trong đó nổi bật chính là thỏi son màu đỏ đất là một trong những màu son nude mới nhất, hứa hẹn sẽ là một sự bùng nổ.
Chất son lì mịn, khả năng bám và lên màu cực tốt khiến thỏi son môi này chiếm được cảm tình lớn của các nàng.

Swatch màu son nude cực đỉnh của 3ce Lily Maymac Matte Lip Color:

Son lì 3CE Matte Lip Color

Đây là dòng son môi xuất hiện khá lâu của hãng son này. Ưu điểm nổi bật của thỏi son môi này chính là chất son lì cực mịn, khả năng bám và giữ màu tốt trong nhiều giờ đồng hồ, hơn nữa bảng màu son môi lại khá phong phú với tổng cộng 18 màu son, với các màu đều khá dễ dùng. 2 trong số những màu son được yêu thích nhất thời gian trở lại đây chính là 3CE Matte Lip Color 908 Warm & Sweet (màu cam đất) và 3CE Matte Lip Color 907 Old Dress (màu hồng nâu). Một số ý kiến cho rằng son 3CE Matte Lip Color có độ lì cao nên khi dùng khá khô môi, tuy nhiên chỉ cần dưỡng môi một chút trước khi dùng thì đó không còn là vấn đề của bạn nữa.

Son lì 3CE Mood Recipe Matte  Lip Color

Đây cũng là một trong những dòng son được 3CE tung ra thị trường trong mùa đông 2016. Tone màu chủ đạo đựa lựa chọn cho dòng son hot này chính là những tone màu khá trầm như nâu và cam đất. Bảng màu son có tổng cộng 5 màu trong đó có các tone màu như đỏ gạch, cam đất, hồng đất, tín mận, nude beige khiến các cô gái siêu lòng. Chất son lì mịn, đúng chuẩn của một thỏi son dạng Matte, khả năng bám và giữ màu trong nhiều giờ, chắc chắn sẽ là một trong những thỏi son bạn không thể bỏ lỡ trong năm tới.

Son 3CE Barbapapa Matte Lip Color

Nếu bạn là fan của 3CE nhưng lại không thích những thỏi son quá lì thì hãy yên tâm và lựa chọn 3CE Barbapapa Matte Lip Color này nhé. Mặc dù là dòng son lì nhưng 3CE Barbapapa Matte Lip Color lại có chứa các thành phần dưỡng làm mềm môi hiệu quả, cho bạn cảm giác môi không bị khô khi dùng, chất son mịn, khả năng bám màu tốt. Tone màu chủ đạo được lựa chọn trong bộ sưu tập này chính là tone hồng, đáng yêu và nổi bật.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here