Home Làm đẹp Gợi ý các nàng cách tạo dáng chụp ảnh sống ảo khi...

Gợi ý các nàng cách tạo dáng chụp ảnh sống ảo khi đi biển

311

Mùa hè đến rồi, chị em cùng chuẩn bị mua bikini để đi biển thôi. Bên cạnh việc được thỏa thích đắm mình trong làn nước mát thì chị em cũng không quên chụp những pô ảnh so deep để sống ảo nhỉ. Bài viết này hiểu được ý muốn và mang đến cho chị em những gợi ý nhỏ về các cách tạo dáng khi chụp ảnh khi đi biển.

Quay lưng ngắm biển

Đây hẳn là một kiểu sống ảo ngoài bờ biển điển hình. Với cách tạo dáng này, khuôn mặt sẽ được che mất, nhường sự thể hiện lại cho mái tóc, trang phục và cách tạo dáng. Hãy tận dụng background đẹp nhất như cảnh hoàng hôn, bình minh hay những vách đá để cho bức ảnh được thêm phần nghệ thuật.

Đi dọc bờ biển

Những bức ảnh đi dạo trên mép nước, một bên là sóng một bên là cát luôn mang lại cảm giác nghệ thuật và tâm trạng nhè nhẹ. Để có những bức ảnh đi dọc bờ biển đẹp và ấn tượng thì đừng quên sự trợ giúp của các phụ kiện nhé. Nhớ áp dụng cách tạo dáng chụp ảnh khi đi biển này, các bạn sẽ có ngay những bức hình ảo tung chảo cho mà xem.

Cách tạo dáng chụp ảnh khi đi biển này rất phù hợp với các couple
Cách tạo dáng chụp ảnh khi đi biển này rất phù hợp với các couple

Nghịch sóng

Đã đến biển thì không thể không tắm phải không nào. Một bộ ảnh tại biển đẹp sẽ không thể thiếu những bức hình chơi đùa với sóng. Hãy chuẩn bị cho mình những bộ bikini thật sexy cho những shoot hình vừa đẹp vừa đáng yêu này thôi nào.

Một ý tưởng tạo dáng chụp ảnh tuyệt vời khi đi biển cho các cặp tình nhân.
Một ý tưởng tạo dáng chụp ảnh tuyệt vời khi đi biển cho các cặp tình nhân.

Chụp trên bãi cát

Tạo dáng trên bờ biển là một ý tưởng chụp ảnh không mới nhưng bạn có thể thỏa sức diễn sâu với background là bãi cát vàng tít tắp với bikini hay những chiếc maxi điệu đã quyến rũ.

Chụp với cây

Đến biển mà mọi người chỉ chăm chăm tạo dáng với cát và biển mà quên đi rằng cây cũng là một đạo cụ sống ảo không kém phần hiệu quả.

Chụp ảnh cùng phụ kiện

Một kiểu tạo dáng chụp ảnh khi đi biển để các bạn thỏa sức sáng tạo nữa đó chính là chụp ảnh cùng các phụ kiện. Bạn có thể tận dụng mọi thứ như kính, mũ, hộp trái cây, ghế, ô trên bãi biển,…

Áp dụng ngay các cách tạo dáng chụp ảnh khi đi biển thần thánh này ngay thôi nào các nàng. Chúc các bạn sẽ có một kì nghỉ vui vẻ và mang được cả tá những pô hình sống ảo về khoe với mọi người nhé.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here