Home Bà tám Gửi cậu, người đang lướt qua bài này.

Gửi cậu, người đang lướt qua bài này.

87
Gửi cậu người đang lướt qua bài này
Gửi cậu người đang lướt qua bài này

Gửi cậu, người đang lướt qua bài này.

Gửi cậu người đang lướt qua bài này
Gửi cậu người đang lướt qua bài này

_______________
Ừ đúng rồi, cậu đấy, cậu quan trọng lắm có biết không? Tớ tự hào về cậu rất nhiều vì cậu vẫn ở đây. Giờ đây, tớ biết trải qua một ngày mà không cảm thấy bản thân mình yếu đuối, tuyệt vọng nằm trên giường gần như là bất khả thi. Tớ biết, biết rõ là sẽ có một ngày, cậu sẽ hối hận và mong mỏi mình tỉnh dậy và cả ngày sau đó nữa. Ai biết được liệu có người nào đó hay bất cứ cái gì sẽ làm thay đổi chuyện đó chứ, nhưng nó sẽ xảy ra. Đúng là nhiều việc xảy ra không như ý, nhưng cậu có thể vượt qua nó, mặc kệ và không để nó làm vướng bận cậu, dù đó có là người luôn phụ lòng cậu, hay là điều cứ mãi làm cậu bận tâm, hay thậm chí là cái bàn mà cậu lỡ đá ngón chân mình vào. Dù có là gì đi chăng nữa, cậu cũng sẽ vượt qua nó. Hãy mỉm cười, hãy khóc lóc, nói ra, viết ra, bất cứ cách nào. Hãy dành thời gian đối xử thật tốt với bản thân mình nào, cắt tỉa móng tay, chơi game, mua quần áo mới, hoặc mua đống bánh ngọt mà bạn đã thèm bấy lâu nay về ăn thôi.

Nếu chưa từng có ai nói điều này với cậu, thì đây, tớ cực kỳ cực kỳ tự hào về cậu đó, tớ rất hạnh phúc vì cậu đã ở đây, và cậu thật rạng rỡ. Tớ yêu lắm nụ cười duyên của cậu, tớ đến đây vì cậu và tớ yêu cậu. Con người thì ai chẳng mắc lỗi lầm chứ, nhân vô thập toàn mà, hãy đứng dậy từ những sai lầm của mình và tha thứ cho bản thân đi nhé. Tớ nói thật đấy, cũng thật khó khăn để tớ đánh thức bản thân, và cũng thật khó khăn để tớ vượt qua những ngày dài mà không phải về nhà và tự nhốt mình trong căn phòng chật hẹp. Tớ hiểu, rằng mình đã gây ra nhiều lỗi lầm và mất đi những đứa bạn thân thiết nhất. Tớ biết ôi thật khó khăn khi mọi chuyện tệ hại ập đến cùng một lúc, thật choáng ngợp, nhưng cậu sẽ vượt qua được. Cậu hoàn toàn có khả năng làm được.

Nếu cậu cần có một ai đó để chia sẻ thì đây, tớ đây. Tớ sẽ luôn ở đây, mãi luôn ở đây. Tớ sẽ cố gắng hết sức để giúp cậu vượt qua, dù tớ có thể không đưa ra lời khuyên tốt nhất, nhưng tớ sẽ lắng nghe từng lời cậu muốn nói. Dù đó có là gì đi nữa, tớ sẽ luôn lắng nghe và ủng hộ cậu. Bởi lẽ dù gì thì nói hết ra luôn làm ta thấy thanh thản và thoải mái, còn hơn là giữ trong lòng hoài như vậy đúng không. Hãy gọi hoặc nhắn tin cho tớ, tớ sẽ lắng nghe. Cậu thật sự rất quan trọng với tớ, tuy rằng chúng ta không hề biết nhau, nhưng cậu là tất cả, và tớ chỉ mong được giúp đỡ cậu thôi. Thật tốt khi được thấy nụ cười của mọi người, vì thế mà tớ chả quan tâm nếu mình không biết người kia là ai, chỉ là tớ muốn giúp cậu, dù cho là điều nhỏ nhặt nhất. Tớ yêu cậu lắm. Cậu rồi sẽ vượt qua nó thôi. Cậu làm tốt lắm, cả ngày hôm nay và tất cả những ngày sau, trong cậu thật tuyệt!

__________________

Nguồn: Reddit Việt Nam

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here