Home Bà tám Gửi em Hương nát rượu (phần 2)

Gửi em Hương nát rượu (phần 2)

84
Đừng chê con gái béo
Đừng chê con gái béo

Chúng mày ạ. Trên đời này có 2 điều mà tốt nhất chúng ta không nên đụng đến nếu như tối nay muốn còn đủ răng để ăn cơm với mẹ. Đó là trêu con lùn và chê con gái béo.

Bi kịch đến từ việc có 1 con bé trong lớp suốt ngày chê Hương béo ( cũng béo thật, em ấy tên là Mích ( mượn tên Pet nhà Hương). Mích đi học rảnh quá éo có gì làm nên suốt ngày mang Hương ra làm trò đùa cho cả lớp mà cứ nghĩ là mình vui tính.

Đại loại là: “Hương có ăn cám công nghiệp không mà Hương béo thế?, Hương thế này mà cũng có người yêu á? Chắc thằng đấy mắt có vấn đề rồi”. Mà Hương nhà mình thì rất dễ tính. Kiểu Not care ấy. Nên con Mích được đà lấn tới. Cứ tưởng Hương dễ bắt bạt lắm…

Cho đến tối hôm kia. Sinh nhật 1 đứa bạn trong lớp nên Hương rủ mình đi cùng cho vui ( Hương học lớp 12, tao hơn Hương 1 tuổi. Tại đi tối nên tap lo Hương không về được) và tất nhiên là sẽ éo thiếu con Mích ấy.

Đừng chê con gái béo
Đừng chê con gái béo

Bọn nó sau khi ăn xong ở nhà thì cả đám kéo nhau ra quán Karaoke hát hò. Bay nhảy (thực ra mình với Hương không thích chỗ này lắm nhưng nghe đâu có nhậu nhẹt nên Hương cũng ÉO NGÁN BỐ CON ĐỨA NÀO luôn).

Vừa mới ngồi vào bàn em Mích nhìn Hương với ánh mắt khinh bỉ kiểu thế này này 😏😏😏 đấy. Thế có ghét không? Còn nói “Hương béo thế ăn làm gì lắm hả bạn? Để người khác ăn nữa chứ?” Hương cũng không nói gì cả. Quay sang ăn uống bình thường như thường lệ đám bạn mời Hương uống:

– Thôi! Các cậu uống đi. Tớ uống nhiều về say mẹ tớ mắng chết. Mai tớ còn phải đi học

15 phút sau….

– Hai ba Dzooo! Cạn ly nào. Thằng nào để xót 1 giọt thì đừng có trách tao đấy…

Ờ đấy! Không thế sao gọi là Hương nát rượu. Trong khi chúng nó không thể ngăn cản Hương uống đến lon thứ 3 thì tao vẫn ngồi đây nhâm nhi lon… Coca. Đám con trai quý Hương lắm, tại Hương vui tính. Với trong mắt chúng nó, Hương là vị huynh đệ đáng kính…

Còn Mích. Mích ngồi 1 góc hát và hình như éo ai care Mích đang hát. Đâm ra Mích lại ghét Hương hơn. Lại 1 lần nữa Mích lại đâm chọt vào ngoại hình Hương:

– Con gái gì đâu suốt ngày rượu bia. Có ra cái gì không cơ chứ. Đã béo rồi còn không biết giảm cân. Nhìn ngứa cả mắt (còn mấy câu đâm chọt kiểu đó nữa mà tao không nhớ rõ).

Con Mích tưởng Hương say rồi sẽ không nghe thấy với không dám làm gì. Nhưng xin lỗi. Lúc Hương say thì chấp cả Avenger cũng tuổi L cản chụy.

Hương mặt đỏ phừng phừng Full thanh nộ. Ánh mắt tóe cmn lửa nhìn Mích. Hương bắt đầu liên khúc Ánh Trăng… À nhầm! “Lon bia nói hộ lòng tôi” tay Hương chọi thẳng Lon bia 333 vào mặt con Mích rồi lách khỏi đám con trai mà phi thẳng vào Tát sml.

Đôi tay mũm mĩm của nàng tát bay kính con kia trong sự ngỡ ngàng của cả bọn. Mích túm tóc Hương định đẩy ra nhưng có vẻ éo ăn thua. Hương vật Mích xuống và đấm Mích không trượt phát nào còn chửi:

– Đ.*.M! Bố mày éo thèm nói mà mày tưởng tao hiền à? Mày thích trêu tao lắm phải không? Thế để hôm nay tao cho mày biết. Không những tao béo mà tao còn ác nữa cơ…

– Ơ! Tớ chỉ nói đùa thôi không có ý gì cả… Bỏ tớ ra…

– Tao là trò đùa của mày đấy à ! Đùa này! Đùa hộ tao phát nữa xem…

Vừa chửi Hương càng đấm mạnh hơn. Có lẽ do men say + với việc bị trêu quá lâu nên Hương càng đấm càng hăng. Tát phát nào ra phát đấy, nghe căng đét phải đến khi Mích không còn khả năng chống cự gì nữa đám bạn mới kéo Hương ra:

– Đừng có đem ngoại hình người khác ra làm trò đùa. Tao đã quá tử tế với mày rồi mà mày còn không biết điều… (chửi 1 tràng dài).

Mích thì ngồi đó khóc thút thít và đòi bỏ về…

Sau đó cả đám cũng mất vui nên thanh toán tiền rồi về. Lúc về tao thấy Hương cũng khóc vì hay bị người khác miệt thị về ngoại hình. Tao chỉ an ủi thôi, rồi đưa em ấy lượn lờ đến gần 10 giờ thì trả em về nơi sản xuất.

Sáng hôm sau Hương đến lớp xin lỗi Mích và hỏi thăn đàng hoàng. Tính Hương kiểu sằng phẳng. Không thích giận dỗi. Tao thấy con gái như vậy mới thật sự đáng yêu! Không ủng hộ việc đánh nhau nhưng biết sai biết sửa ấy mới tốt.

Yêu Hương ❤

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here