Home Công nghệ In bao đĩa chất lượng – Chỉ có ở In Trường Phát

In bao đĩa chất lượng – Chỉ có ở In Trường Phát

80
in bìa đĩa
in bìa đĩa

Bao đĩa là yếu tố quan trọng quyết định đến việc thu hút khách hàng cũng như một phần để tạo ra được một chiếc đĩa hoàn thiện. Nhằm đáp ứng nhu cầu in bao đĩa của khách hàng. Công ty In Trường Phát là đơn vị chuyên thiết kế và in ấn bao đĩa CD các loại với giá cả hợp lý, đi cùng với tiêu chí chất lượng đặt lên hàng đầu. Những sản phẩm in của chúng tôi đảm bảo sẽ khiến khách hàng hài lòng.

Vai trò của in bao đĩa hiện nay

Một vài năm trở lại đây, có rất nhiều cơ quan, công ty, doanh nghiệp sử dụng đĩa CD/DVD để phục vụ trong kinh doanh như: để sao lưu giữ liệu hay gửi thông tin sản phẩm, dịch vụ đến đối tác, khách hàng.

in bìa đĩa
in bìa đĩa

Chính vì vậy mà bao đĩa được các doanh nghiệp chú trọng đầu tư. Một bao đĩa đẹp mắt, ấn tượng sẽ thu hút được sự chú ý của đối tác và khẳng định sự chuyên nghiệp, quảng bá hình ảnh doanh nghiệp bạn đến với đối tác, khách hàng.

In Trường Phát – Địa chỉ in nhãn đĩa CD chuyên nghiệp

Đĩa CD/DVC tốt, chất lượng ngoài nội dung bên trong nó khách hàng còn quan tâm đến hình thức bên ngoài của đĩa. Nhằm đảm bảo tốt nhất cho cả hai mặt nội dung và hình thức Công ty In Trường Phát rất vinh hạnh khi được tư vấn, chăm sóc, cũng cấp những mẫu mã in bao đĩa CD/DVC chất lượng đến tay quý khách.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, In Trường Phát tự hào là là đơn vị cung cấp dịch vụ in nhãn đĩa CD chất lượng cao. Chủ động trong từng khâu tư vấn, báo giá, thiết kế, in ấn, gia công. In Trường Phát cam kết là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng, in bền đẹp, chất lượng, giá cả phù hợp.

in bìa đĩa
in bìa đĩa

Hiện nay chúng tôi có một số mẫu thiết kế bao đĩa với kích thước 11,6cm x 11,6cm và 13,5cm x 13,5cm. Với nhiều mẫu mã đa dạng và hình thức bắt mắt. Những mẫu thiết kế bìa đĩa của Trường Phát luôn được khách hàng đánh giá cao về mọi mặt.

In Trường Phát cam kết

  • Tư vấn nhanh chóng, kịp thời, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
  • Thiết kế phong phú, mới mẻ, hấp dẫn nhất.
  • Cam kết chất lượng in sắc nét, không hỏng, không nhòe mực,…
  • Được text thử trước khi in chính thức, đối với những thiết kế chưa đạt yêu cầu sẽ chỉnh sửa đến khi khách hàng hài lòng.
  • In lại hoàn toàn với những sản phẩm không đạt yêu cầu.
  • Giá cả cạnh tranh, tốt nhất trên thị trường in ấn.
  • Có chính sách ưu đãi, hậu đãi hấp dẫn cho khách hàng.
in bìa đĩa
in bìa đĩa

Rất nhiều cá nhân, cơ sở, doanh nghiệp đã và đang sử dụng dịch vụ in ấn tại In Trường Phát vậy tại sao bạn còn băn khoăn gì mà chưa sử dụng. In Trường Phát rất hân hạnh được phục vụ quý khách tận tình và chu đáo nhất.

Xem thêm chi thiết tại: https://intruongphat.vn/shop/in-an-pham-van-phong/tieu-de-thu-tc-systems/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here