Home Công nghệ In catalogue đóng vai trò gì đối với doanh nghiệp?

In catalogue đóng vai trò gì đối với doanh nghiệp?

91
in catalogue
in catalogue

Ngày nay có rất nhiều dịch vụ in ấn khác nhau để giúp các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm. Dịch vụ in ấn catalogue đã và đang trở thành một trong những loại hình giúp đỡ các công ty, doanh nghiệp trong việc lưu trữ, quảng bá hình ảnh, sản phẩm của công ty mình. Bài viết dưới đây mời các bạn cùng chúng tôi cùng tìm hiểu vai trò in catalogue đối với doanh nghiệp trong thời đại ngày nay.

Tìm hiểu về catalogue

Catalogue được hiểu đơn giản là một loại tài liệu của công ty, doanh nghiệp được in trên giấy A4 và được tạo thành các quyển tài liệu. Nội dung trong đó chủ yếu là giới thiệu, mô tả sơ bộ về sản phẩm và các dịch vụ của doanh nghiệp.

in catalogue
in catalogue

Trong các buổi ra mắt, sự kiện giới thiệu sản phẩm của các công ty thì không thể thiếu hình ảnh của các cuốn catalogue. Catalogue được xem như cuốn sách tham khảo, bao gồm sự kết hợp giữa hình ảnh và chữ viết. Nó là hình ảnh thu nhỏ của mỗi doanh nghiệp để giúp khách hàng, đối tác biết được doanh nghiệp đang kinh doanh mặt hàng, dịch vụ gì, có phù hợp và cần thiết với họ không.

Catalogue là một trong bộ nhận diện thương hiệu

Catalogue có vai trò quan trong trong việc nhận diện thương hiệu. Nó tiếp thị hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp đến đối tác, khách hàng và làm gia tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Catalogue là phương tiện giới thiệu sản phẩm được sử dụng rộng rãi dù bạn là công ty nhỏ hay là tập đoàn quốc gia đều tin tưởng sử dụng. Do đó, nếu doanh nghiệp bạn không coi trọng hoặc không sử dụng catalogue cho sản phẩm của mình là bạn đã đánh mất cơ hội ghi dấu thương hiệu cho doanh nghiệp vào tâm trí khách hàng.

in catalogue
in catalogue

Bán hàng tốt hơn nhờ catalogue

Catalogue là kênh tiếp xúc với khách hàng đầu tiên của bạn khi họ tìm kiếm sản phẩm. Do đó, nếu nội dung trong cuốn catalogue của doanh nghiệp bạn đẹp mắt, thu hút, hấp dẫn chắc chắc sẽ trở thành một công cụ bán hàng hiệu quả nhất.

Các yêu cầu cần có cho catalogue

Với hàng loạt vai trò cùng công dụng to lớn như vậy. Tất nhiên để một cuốn catalogue có thể đem lại những giá trị cốt lõi, gia trị thương mại cho doanh nghiệp thì đòi hỏi catalogue cần phải có một tiêu chuẩn riêng:

in catalogue
in catalogue
  • Thông tin về sản phẩm: phải ngắn gọn, rõ ràng về câu, nghĩa. Đặc biệt nội dung phải liên quan đến sản phẩm mà dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp cho đối tác, khách hàng.
  • Hình ảnh phải chân thực, rõ nét. Chú thích ảnh phải theo đúng nội dung bức ảnh truyền tải.
  • Bố cục phải hợp lý, khoa học, không gây rối mắt cho người đọc, người xem.
  • Chất lượng in ấn: giấy in phải chất lượng, có độ bám mực cao. Mẫu catalogue không được mờ chữ, hình ảnh không được vỡ, bị nhòe. Không có hiện tượng lem mực in ra giấy in.
  • Những ấn phẩm quảng cáo như catalogue không nên dễ rách và mau bị hư hỏng vì đôi khi khách hàng có thói quen lưu trữ để đọc khi cần, do đó catalogue chất lượng cần có độ bền theo thời gian

Để có thể đáp ứng được các nhu cầu trên cũng như có thể phát huy được tối đa giá trị của cuốn catalogue thì các công ty, doanh nghiệp nên tìm một địa chỉ in catalogue uy tín, chất lượng để đảm bảo tốt nhất có thể truyền đạt được mong muốn của mình tại các chương trình, sự kiện đến với đối tác, khách hàng.

Xem thêm chi tiết tại: https://intruongphat.vn/?product=catalogue-cong-ty-co-phan-cong-nghe-sao-kim

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here