Home Công nghệ Dịch vụ thiết kế, in catalogue giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế, in catalogue giá rẻ tại Hà Nội

142
Mẫu catalogue ddejpj, ấn tượng.
Mẫu catalogue ddejpj, ấn tượng.

Bạn đang băn khoăn tìm địa chỉ in catalogue ở đâu giá rẻ mà lại đẹp tại Hà Nội? Bạn cần in gấp catalogue, in catalogue số lượng ít? Hãy liên hệ ngay với In Trường Phát theo số điện thoại 024.6259.3839 – 0983.848.080.

Trường phát đơn vị chuyên in catalogue

Trường phát là đơn vị chuyên in catalogue, thiết kế catalogue, in catalogue nhanh, in catalogue giá rẻ tại Hà Nội. Dịch vụ đa dạng, thiết kế catalogue chuyên nghiệp, in test màu miễn phí, giao hàng tận nơi, hậu mãi hấp dẫn.

Thiết kế, in catalohue giá rẻ tại Hà Nội.
Thiết kế, in catalohue giá rẻ tại Hà Nội.

Chúng tôi đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau của từng khách hàng. Bạn cần tìm xưởng in catalogue giá rẻ thì Trường Phát là một sự lựa chọn hoàn hảo.

In catalogue – giải pháp giúp doanh nghiệp phát triển

Doanh nghiệp bạn luôn cố gắng để đưa các sản phẩm của mình đến với khách hàng một cách nhanh và hiệu quả nhất. Doanh nghiệp bạn đang chuẩn bị cho một chiến dịch ra mắt sản phẩm hay tham gia các hội chợ, triển lãm để quảng bá thương hiệu…

Dịch vụ in ấn catalogue tại Trường Phát.
Dịch vụ in ấn catalogue tại Trường Phát.

Điều bạn cần và nghĩ tới ngay lúc này là làm sao để thu hút khách hàng quan tâm đến sản phẩm của mình. Sản phẩm in catalogue là giải pháp hữu hiệu cho vấn đề này.

Nếu như logo là nền tảng của một thiết kế thương hiệu của doanh nghiệp. Mẫu in card visit là phương tiện trao tây khi gặp gỡ. Thì sản phẩm in catalogue là nơi trình diễn điểm nhấn của doanh nghiệp. Những thông tin xúc tích, sản phẩm đa djang, khơi niềm cảm xúc đến khách hàng.

Những điều cần biết khi in catalogue                     

Chất liệu giấy in: Giấy coucher là loại giấy phổ biến nhất dùng in catalogue, bên cạnh đó còn có giấy offset và các loại giấy mỹ thuật cao cấp khác. Thông thường giấy dùng in trang bìa sẽ dày hơn các trang ruột của catalogue.

Mẫu catalogue ddejpj, ấn tượng.
Mẫu catalogue ddejpj, ấn tượng.

Kích thước catalogue: Thông thường khi in catalogue, in brochure hay in sách người ta thường thiết kế theo tỷ lệ quy chuẩn quốc tế đó là các khổ A6-A5-A4-A3 gấp mở theo chiều ngang hoặc chiều dọc nhăm tiết kiệm tối đa khổ giấy in giúp giảm giá thành sản phẩm.

In catalogue giới thiệu sản phẩm cho công ty, doanh nghiệp.
In catalogue giới thiệu sản phẩm cho công ty, doanh nghiệp.

Số trang quy định: In sách hay in catalogue, in brochure hay in bất kỳ các sản phẩm nào dùng để đóng quyển dạng ghim lồng thì tổng số trang bao gồm cả bìa đều phải chia hết cho 4, tức là khi đóng quyển ta sẽ được số trang là 4 hoặc 8 hoặc 12, 16… và số trang tiếp theo là công thêm 4.

In Trường Phát địa chỉ in catalogue chuyên nghiệp

Thiết kế và in catalogue được xem như việc làm không thể thiếu của những nhà marketing chuyên nghiệp.

Nếu bạn đang có nhu cầu in catalogue, đừng ngại liên hện với bộ phận kinh doanh của Trường Phát qua số điện thoại 024.6259.3839 – 0983.848.080 hoặc gửi thông tin, số lượng in qua email: lienhe@intruongphat.vn Chắc chắn bạn sẽ nhận được những thông tin hữu ích cùng sự phục vụ tận tình.

Xem thêm chi tiết tại: https://intruongphat.vn/danh-muc/in-an-pham-quang-cao/in-catalogue/

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here