Home Công nghệ Giấy ghi chú Trường Phát: “Vị cứu tinh cho người hay quên”

Giấy ghi chú Trường Phát: “Vị cứu tinh cho người hay quên”

74
in giấy ghi chú
in giấy ghi chú

Ngày nay công việc, cuộc sống bộn bề khiến chúng ta rơi vào tình trạng “nhớ nhớ, quên quên”. Cách tốt nhất để cải thiện được căn bệnh này giờ đây chỉ nhờ vào in giấy ghi chú. Với thiết kế nhỏ gọn, chỉ bằng vừa lòng bàn tay, cuốn sổ ghi chú đã trở thành một người bạn tốt giúp bạn ghi nhớ được mọi thứ từ công việc đến cuộc sống.

Công dụng của giấy ghi chú

 • “Giấy nghi chú” cái tên đã nêu lên công dụng tuyệt vời của nó dùng để nhắc việc, giúp bạn ghi nhớ những điều cần làm một cách cực đơn giản. Giấy ghi nhớ là một trong những ấn phẩm văn phòng tuyệt vời nhất thế kỷ 20.
 • Nếu bạn đang là học sinh, sinh viên thì không ít người sẽ dán mẩu giấy này ở góc học tập để tự ôn luyện những công thức, bài học,… bất cứ lúc nào.
in giấy ghi chú
in giấy ghi chú
 • Giấy ghi chú trở thành công cụ trong việc xây dựng thương hiệu. Ngày này các công ty, doanh nghiệp thường tìm đến các cơ sở in ấn để in giấy ghi chú để làm quà tặng đối tác, khách hàng hay cho chính nhân viên. Việc làm này thật sự hữu ích và đạt được hiểu quả cao.
 • Giấy ghi chú cho bạn không gian diễn tả những điều không thể nói bằng lời. Nó cũng là phương tiện để bạn ghi lại những thông tin chớp nhoáng và những điều cần ghi nhớ ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào.
 • Với keo dính thông minh giấy ghi chú có thể dán dính và gỡ ra dễ dàng trên mọi chất liệu mà không để lại dấu keo.

Sản phẩm với nhiều màu sắc để lựa chọn giúp việc ghi nhớ trở nên thú vị hơn, để không gian làm việc, học tập sống động mỗi ngày.

In Trường Phát chuyên thiết kế, in giấy ghi chú chất lượng

Giấy ghi chú đang trở thành một trong các công cụ xây dựng thương hiệu một cách hiệu quả. Các thương hiệu lớn sẽ tiếp tục duy trì lòng trung thành của khách hàng với nhãn hiệu khi tên tuổi của công ty, doanh nghiệp đó liên tục duy trì sự có mặt của thương hiệu trong tâm trí của khách hàng. Chỉ với một cuốn ghi chú đã mang lại lợi ích cho cả người cung cấp và người nhận.

in giấy ghi chú
in giấy ghi chú

Đáp ứng nhu cầu thiết kế, in giấy nghi chú. Công ty In Trường Phát chuyên thiết kế, in giấy ghi chú theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi miễn phí thiết kế, đảm bảo chất lượng in tốt nhất cho quý khách.

Với những mẫu thiết kế đẹp, lạ mắt, màu sắc phong phú chúng tôi chắc chắn sẽ  khiến quý khách cảm thấy hài lòng với những mẫu sản phẩm in giấy ghi chú tại In Trường Phát.

Những lợi ích khi in giấy ghi chú tại In Trường Phát

in giấy ghi chú
in giấy ghi chú
 • Được tư vấn nhiệt tình, cụ thể về chất liệu cũng như mẫu mã sản phẩm.
 • Đội ngũ chuyên viên thiết kế chuyên môn cao, không ngừng học hỏi, đổi mới, cập nhật những mẫu mã mới để phục vụ nhu cầu của khách hàng.
 • Giá cả hợp lý, tốt nhất trên thị trường.
 • Được text mẫu trước khi in chính thức. Nếu chưa đạt sẽ tiếp tục chỉnh sửa đến khi khách hàng vừa lòng thì thôi.
 • Mực in chất lượng, không lem, bền màu.
 • Giao hàng đúng hẹn, đúng nơi.

Xem thêm thông tin tại: https://intruongphat.vn/shop/in-an-pham-van-phong/notebook-dream-travel/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here