Home Công nghệ In kẹp file giá rẻ tại Hà Nội

In kẹp file giá rẻ tại Hà Nội

18
in-kep-file
In kẹp file cho các công ty, doanh nghiệp.

Kẹp file văn phòng là ấn phẩm không thể thiếu trong bất kỳ một công ty, doanh nghiệp nào bởi tính hữu dụng của nó đem lại.  In kẹp file giá rẻ còn có tác dụng hữu ích là giúp công ty, doanh nghiệp quảng bá sản phẩm một cách hiệu quả mà không cần tốn bất kỳ một chi phí  nào,  tiếp cận khách hàng nhiều hơn, tiềm năng hơn.

In kẹp file chất lượng

Đây là ấn phẩm quan trọng giúp nhận dạng được thương hiệu và hình ảnh của doanh nghiệp. Đây được coi là giải pháp tốt nhất giúp cho công ty hay doanh nghiệp bạn đưa ra được sản phẩm, dịch vụ của mình trực tiếp tới khách hàng bằng những thông tin chi tiết được trình bày vô cùng xúc tích.

in-kep-file
In kẹp file cho các công ty, doanh nghiệp.

In kẹp file tài liệu giúp công ty giới thiệu hoặc quảng bá những dịch vụ, sản phẩm của mình. Để đáp ứng tất cả các nhu cầu đó của khách hàng thì In Trường Phát sẽ cung cấp dịch vụ in kẹp file tài liệu chất lượng đủ sức đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

In Trường Phát là địa chỉ in kẹp file tài liệu chất lượng, uy tín và giá cả phải chăng nhất để đáp ứng nhu cầu này của mọi khách hàng.

Dịch vụ in kẹp file tài liệu tại Trường Phát

In kẹp file giá rẻ sử dụng chất liệu mực in thông thường cùng với công nghệ in offset và để tiết kiệm được tối đa chi phí cho khách hàng cũng như giảm giá thành sản phẩm.

In kẹp file tài liệu cao cấp sẽ sử dụng bản kẽm Kodax và chất liệu mực in cao cấp đem lại sản phẩm in cực kỳ bắt mắt, sắc nét, hình ảnh được trình bày rõ nét hơn và cách in này dành cho các sản phẩm cao cấp. Yêu cầu sự cầu kì về nội dung, bố cục và hình ảnh đi kèm.

Các thông tin về in kẹp file giá rẻ

Kẹp file đóng vai trò quan trọng trong mỗi lĩnh vực kinh doanh, được xem như là chiếc bìa sơ mi cho thư báo giá, thư ngỏ hay đơn giản là một tài liệu in đơn lẻ nào đó. Kẹp file được xem là chiếc bìa sơ mi cho thư báo giá, thư ngỏ hay đơn giản là một tài liệu in đơn lẻ nào đó.

kep-file
Trường phát nhận in kẹp file chất lượng tại Hà Nội.

Kẹp file là yếu tố không thể thiếu để làm nên thành công của một công ty, là thế mạnh như là một cuốn catalogue hay profile vậy.

  • Thiết kế in kẹp file tài liệu, miễn phí theo mẫu có sẵn hoặc theo yêu cầu của khách hàng.
  • Sử dụng công nghệ in offset 4 màu
  • Chất liệu giấy in kẹp file tài liệu là giấy couches, ivory…
  • Kích thước kẹp file kiểu gấp là 22 x 31 cm, tai 7cm, kiểu mở ra là 44 x 31cm  + tai 7cm.
  • Gia công thành phẩm: cán mờ hoặc cán bóng, bế tai

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here