Home Công nghệ In phong bì – Những điều bạn chưa biết

In phong bì – Những điều bạn chưa biết

84
in phong bì
in phong bì

Chắc hẳn là bạn đã đặt in phong bì rất nhiều lần nhưng bạn bạn hiểu vai trò của chiếc phong bì không? Có nhiều người cho rằng phong bì thì không cần chú ý quá nhiều đến hình thức và có thể mua phong bì bán sẵn ở các cửa hàng tạp hóa để sử dụng cho cơ quan, công ty mình.

Nếu bạn đang nghĩ  như thế thì chúng tôi xin lỗi khi phải nói với bạn rằng: “Đó là một sai lầm lớn”. Đối với các công ty, doanh nghiệp muốn khẳng định được thương hiệu của mình thì việc in phong bì lại cực kỳ quan trọng.

Vai trò của chiếc phong bì

Mỗi chiếc phong bì đều mang một thông điệp, ý nghĩa riêng đồng thời thể hiện được giá trị thương hiệu của mình muốn truyền tải đến đối tác, khách hàng. Những mẫu phong bì được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, tinh tế sẽ giúp công ty bạn đạt được hiệu quả trên cả mong đợi.

in phong bì
in phong bì

Ngoài tác dụng để đựng tài liệu thì phong bì còn là công cụ marketing hoàn hảo và vô cùng hiệu quả. Một chiếc phong bì được in ấn đẹp mắt, đầy đủ các thông tin về dịch vụ, sản phẩm của công ty bạn sẽ là cầu nối giúp doanh nghiệp bạn chạm đến được tay đối tác, khách hàng để họ biết được bạn đang kinh doanh gì và họ có đang cần hay không.

Kích thước in phong bì

Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà in phong bì với các kích thước khác nhau. Loại phong bì nhỏ chuẩn kích thước là 12cm x 22cm; kích thước phong bì đựng giấy A5 có hai loại: loại thường là 16cm x 23cm, loại A5 to là 18cm x 24cm; kích thước phong bì A4 là 25cm x 34cm.

Để tối ưu hóa chi phí in ấn bạn nên lựa chọn các kích thước in phong bì thông dụng, nếu không bạn sẽ phải chịu phí làm khung mới và phí gia công gấp dán theo yêu cầu.

in phong bì
in phong bì

Chất liệu giấy

Bạn có thể sử dụng giấy A5 hoặc A6. Các giấy offset, couche và một số loại giấy cao cấp nhưu conqueror, kishu, galgo… là những gợi ý cho bạn. Ưu điểm của những loại giấy này là sự bóng đẹp, bền màu, ăn mực và dễ gia công sau in để có được tính thẩm mỹ cao nhất.

Còn đối với phong bì chuyên dụng đựng giấy tờ, hồ sơ, hay tài liệu thì các chuyên  gia khuyên bạn đặt in khổ lớn bằng chất liệu giấy duplex hoặc giấy kraft để đảm bảo độ bền và chịu lực tốt nhất.

Nên chọn địa chỉ in phong bì chất lượng, uy tín

Hiểu được tầm quan trọng của chiếc phong bì trong quá trình kinh doanh cũng như hoạt động đối nội, đối ngoại thì các công ty, doanh nghiệp phải tìm cho mình một địa chỉ in phong bì uy tín, chất lượng nhất.

in phong bì
in phong bì

Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghệ in ấn, mọi người có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin về các công ty in ấn uy tín, chất lượng. Tuy nhiên có rất nhiều khách hàng đã phải vỡ mộng về chất lượng in của đơn vị mà mình hợp tác và không giám in lần sau.

Có một sự thật là hầu hết các khách hàng khi tìm kiếm đơn vị in phong bì đều vào những địa chỉ nghi “in phong bì giá rẻ”. Tại sao vậy? Chắc khách hàng cũng đã nghe thấy câu nói này “của rẻ là của ôi”. Chúng tôi khuyên thật lòng, khách hàng đừng lên in ấn ở những cơ sở như thế, đừng vì ham rẻ mà lại tiền mất tật mang.

Xem thêm chi tiết: https://intruongphat.vn/shop/in-an-pham-van-phong/phong-bi-cong-ty-co-phan-vat-tu-thiet-bi-va-xay-dung-ht/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here