Home Công nghệ In phong bì thư giá rẻ trọn gói

In phong bì thư giá rẻ trọn gói

100
cong-ty-in-chat-luong
Công ty in phong bì chất lượng, uy tín.

In Trường Phát địa chỉ chuyên nhận thiết kế, in ấn phong bì thư giá rẻ trọn gói tại Hà Nội. Chúng tôi nhận in phong bì chất lượng cho các cá nhân, doanh nghiệp trên cả nước. Các mẫu phong bì của Trường Phát luôn tạo ấn tượng, đem lại dấu ấn riêng cho doanh nghiệp. Liên hệ đặt in 024.6259.3839.

Vai trò của phong bì

Ngày nay phong bì xuất hiện thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta và giữ vai trò rất quan trọng. Phong bì không chỉ làm nhiệm vụ gửi thư từ mà còn được sử dụng vào rất nhiều mục đích khác như:

in-phong-bi
In phong bì chất lượng.
 • Dùng để đựng thiệp mời hội nghị, thiệp chúc mừng, thiệp mời đám cưới, chứa tiền khi phát lương, thưởng nóng cho công nhân viên…
 • In phong bì dùng để bảo mật thư từ, giúp vận chuyển thư từ cho người gửi, người nhận được an toàn và chính xác.
 • Phong bì là một trong những phương tiện dùng để quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân tới đông đảo mọi người. Phong bì là một công cụ marketing hiệu quả của doanh nghiệp.

Kích thước in phong bì

Phong bì có nhiều hình dạng khác nhau như: hình chữ nhật, hình thoi, hình gấp chéo hoặc hình cánh diều. Chúng tôi nhận in các loại kích cỡ phong bì khác nhau cho khách hàng.

in-phong-bi
Làm phong bì thư giá rẻ tại Hà Nội.

Những kích thước phong bì không theo kích cỡ thông dụng, khách hàng phải trả thêm chi phí làm khuôn. Phong bì có 4 loại kích thước chính là:

 • Phong bì A3: 324x458mm
 • Phong bì A4: 229x324mm
 • Phong bì A5: 162x229mm
 • Phong bì A6: 114x162mm

Công nghệ in phong bì

Trường Phát in phong bì trên công nghệ in máy offset hiện đại đảm bảo, cam kết 100% về chất lượng in, thời gian in. Nhờ in bằng công nghệ in offset mà chúng tôi đáp ứng được mọi số lượng, khách hàng không cần phải lo lắng về việc chậm tiến độ.

in-phong-bi
In phong bì giá rẻ trọn gói.

Chính vì sử dụng những kỹ thuật in hiện đại đã giúp giảm giá thành xuống mức thấp nhất trong khi chất lượng phong bì vẫn được đảm bảo về chất lượng.

In phong bì tại Trường Phát

Nhận thấy vai trò của phong bì ngày càng trở nên quan trọng hơn trong việc xây dựng một thương hiệu mạnh của một doanh nghiệp, nên công ty In Trường Phát xin giới thiệu dịch vụ in phong bì giá rẻ tại Hà Nội.

in-phong-bi
Thiết kế phong bì chuyên nghiệp tại Cầu Giấy.

In phong bì giá rẻ tại Hà Nội là dịch vụ được đánh giá cao của công ty In Trường Phát. Các doanh nghiệp tạo ra các phong bì, bao thư để gửi các giấy tờ như công văn, thông báo hay báo giá tới khách hàng.

Báo giá phong bì

Hiện nay đã có rất nhiều cơ cở nhận in phong bì tại Hà Nội. Giá phong bì dựa trên những tiêu chí như: chất liệu giấy in, kích thước phong bì, thời gian nhận phong bì, số lượng phong bì…

Khi quý khách làm phong bì tại Trường Phát, chắc chắn chúng tôi sẽ làm khách hàng hài lòng về dịch vụ, chất lượng của sản phẩm.

in-phong-bi
Báo giá phong bì tại Trường Phát.

Những ưu đãi chỉ có ở Trường Phát

 • Miễn phí thiết kế và tư vấn dịch vụ với mọi khách hàng.
 • Đặt hàng số lượng càng lớn giá càng rẻ.
 • Cam kết 100% về chất lượng sản phẩm.
 • Trở thành khách hàng thân thiết của chúng tôi để nhận các ưu đãi đặc biệt về giá khi in ấn phong bì.
 • Sẵn sàng chịu mọi tổn thất và đền bù thiệt hại nếu xảy ra sai sót từ phía công ty chúng tôi.
 • Khách hàng sẽ được lựa chọn thoải mái các loại chất liệu dùng để in ấn phong bì, ngay cả các chất liệu ngoại nhập cao cấp nhất.

Nếu bạn hay doanh nghiệp của bạn muốn in ấn phòng bì thư hãy liên hệ ngay với công ty in Trường Phát. Chúng tôi không chỉ rẻ về giá cả mà dịch vụ phong bì còn đảm bảo chất lượng và thiết kế theo yêu cầu.

Liên hệ: 024.6259.3839 – 0983.848.080 để được tư vấn, báo giá nhanh nhất.

Xem thêm bài viết tại: https://intruongphat.vn/danh-muc/in-an-pham-van-phong/in-phong-bi/

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ XNK Trường Phát

Địa chỉ: Số 24, ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.6259.3839 – 0983.848.080

Email: lienhe@intruongphat.vn

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here