Home Công nghệ In phong bì: Nhu cầu thiết yếu của mỗi công ty, doanh...

In phong bì: Nhu cầu thiết yếu của mỗi công ty, doanh nghiệp hiện nay

191
In Trường Phát nhận thiết kế, in phong bì.
In Trường Phát nhận thiết kế, in phong bì.

In phong bì là một cách thức thực hiện việc quảng bá hình ảnh vô cùng hiệu quả mà tinh tế, gây được nhiều ấn tượng từ đối tác khách hàng. Chính vì vậy hiện nay đang được các công ty, doanh nghiệp, cá nhân ưa chuộng sử dụng với nhiều mục đích khác nhau.

Tầm quan trọng của in phong bì

Phong bì thư là một trong những ấn phẩm in nằm trong bộ nhận diện thương hiệu của mỗi công ty, doanh nghiệp. Phong bì không chỉ dùng để đựng giấy tờ, báo giá, hợp đồng doanh nghiệp, thư giới thiệu… cần gửi đến khách hàng đối tác mà còn mang ý nghĩa to lớn trong việc gửi đi hình ảnh của doanh nghiệp.

Tầm quan trọng của in phong bì.
Tầm quan trọng của in phong bì.

Chiếc phong bì giúp hình ảnh, tên tuổi của công ty được quảng bá rộng rãi khắp mọi nơi. Với phong bì thư, việc trao đổi giấy tờ, hợp đồng… được thực hiện một cách lịch sự, trang tọng nhất tạo ấn tượng tốt đẹp với khách hàng.

Ngày nay phong không chỉ được các công ty, doanh nghiệp sử dụng mà mỗi cá nhân cũng có nhu cầu. Trên phong bì cá nhân có in chức vụ, tên cá nhân làm tăng thương hiệu cá nhân cao hơn. Phong bì cá nhân phù hợp và thường được in là loại kích thước A6.

Cam kết in phong bì của Trường Phát

  • Miễn phí thiết kế 100% và chỉnh sửa market mẫu  phòng bì đến khi khách hàng ưng ý. Thiết kế phong bì sáng tạo, độc đáo, sẵn sàng mang lại cho khách hàng những mẫu phong bì đẹp nhất.
  • Hệ thống xưởng in trực tiếp với máy in offset hiện đại đảm bảo chất lượng in ấn luôn sắc nét, chuẩn màu. Nhân lực gia công sau in hùng hậu đảm bảo tiến độ sản xuất, gia công phong bì nhanh và giao hàng đúng tiến độ.
In Trường Phát sự lựa chọn Hoàn hảo khi in phong bì.
In Trường Phát sự lựa chọn Hoàn hảo khi in phong bì.
  • Mọi sai xót xuất phát từ In Trường Phát, chúng tôi luộn vui vẻ sản xuất lại đền cho khách hàng mà không phát sinh bất kì chi phí phụ trôi nào.
  • Miễn phí giao hàng 100% đơn hàng bất kể giá trị đơn hàng lớn hay nhỏ.
  • Nhiều ưu đãi về giá khi đặt in và nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng đảm bảo dịch vụ rẻ nhất Hà Nội và các tỉnh trên cả nước.

Sự khác biệt tân tiến của In Trường Phát

  • Kinh nghiệm thiết kế phong bì phong phú: In Trường Phát với nhiều năm kinh nghiệm cùng làm việc với hàng trăm, hàng nghìn khách hàng khác nhau cho ra đời hàng chục ngàn sản phẩm được thiết kế và sản xuất thực tế.
  • Thiết kế phong bì sáng tạo: Tại in Trường Phát mỗi đơn hàng đều được trau chuốt tỉ mỉ và thiết kế với ý tưởng độc đáo cho riêng từng khách hàng.
In Trường Phát nhận thiết kế, in phong bì.
In Trường Phát nhận thiết kế, in phong bì.
  • Nguồn nhân lực tài năng. Với 10 thiết kế được đào tạo bài bản và đều có trên 5 năm kinh nghiệm thiết kế thực tế đảm bảo việc thiết kế mẫu phong bì đẹp nhất cho khách hàng.
  • Đa dạng phong cách thiết kế phong bì. In Trường Phát luôn thiết kế và chỉnh sửa mẫu phong bì đến khi khách hàng ưng ý, không giới hạn số lần chỉnh sửa marketing để khách hàng có nhiều lựa chọn.
  • Cam kết hài lòng 100%. In Trường Phát cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi thiết kế và đặt in.

Cách đặt in tại In Trường Phát

ước 1: Qúy khách chỉ việc nhấc điện thoại và gọi qua số 024.6259.3839 – 0983.848.080. Chúng tôi sẽ tư vấn, báo giá in phong bì cho quý khách một cách nhanh nhất.

Bước 2: Truy cập vào website: https://intruongphat.vn/ để xem mẫu mã, các thiết kế sản phẩm in của chúng tôi.

Bước 3: Truy cập vào fanpage: https://www.facebook.com/intruongphat.vn/ để xem các mẫu thiết kế, đồng thời nhắn tin trực tiếp cho chúng tôi.

Bước 4: Qúy khách vui lòng gửi thông tin về sản phẩm in qua mail: lienhe@intruongphat.vn chúng tôi sẽ báo giá lại nhanh chóng nhất.

Bước 5: Đến tại trụ sở chính của chúng tôi tại số 24, ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội để được đặt hàng và tư vấn trực tiếp.

Xem thêm chi tiết tại: https://intruongphat.vn/danh-muc/in-an-pham-van-phong/in-phong-bi/

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here