Home Công nghệ In poster, banner đem lại lợi ích gì cho công ty, doanh...

In poster, banner đem lại lợi ích gì cho công ty, doanh nghiệp

95
Những lợi ích mà doanh nghiệp sử dụng poster quảng cáo.
Những lợi ích mà doanh nghiệp sử dụng poster quảng cáo.

Ngày nay chúng ta dễ dàng thấy được các loại poster, banner quảng cáo được treo công khai tại các cột đèn gioa thông, quảng trường… những đoạn đường, nơi tập trung nhiều người qua lại. Vậy in poster, banner đem lại những gì?

Vai trò của poster quảng cáo

Poster, banner quảng cáo là một loại hình quảng cáo của tờ rơi, tỏng đó các poster quảng cáo được in các thông tin về lễ khai trương cửa hàng mới, sự kiện giảm giá hấp dẫn của các trung tâm thương mại hay các siêu thị…

In poster, banner đem lại lợi ích cho doanh nghiệp
In poster, banner đem lại lợi ích cho doanh nghiệp.

Vì nó có tính phổ biến, rộng rãi vì vậy mà loại hình quảng cáo này được các công ty, doanh nghiệp sử dụng, ưa chuộng trong thời gian qua.

Poster, banner quảng cáo treo một cách công khai tại các tụ điểm tập trung đông người như quảng trường, công viên, khu vui chơi hay các cột đèn đỏ của các con phố đông người qua lại.

Những lợi ích mà doanh nghiệp sử dụng poster quảng cáo

Poster quảng cáo đóng vai trò quan trọng trong các chiến dịch marketing hay chương trình PR của các cửa hàng, doanh nghiệp. Chính vì thế, khi sử dụng poster quảng cáo, các doanh nghiệp này nhận lại được rất nhiều lợi ích như:

Những lợi ích mà doanh nghiệp sử dụng poster quảng cáo.
Những lợi ích mà doanh nghiệp sử dụng poster quảng cáo.
  • Tiếp cận các đối tượng khách hàng tiềm năng một cách sâu sắc và rộng rãi nhất.
  • Thông tin các chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn, thời gian khai trương của các cửa hàng, trung tâm mua sắm… đều được thông báo tới khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả cao nhất.
  • Là hình thức quảng cáo, tiếp thị có chi phí giá rẻ nhưng mang lại hiệu quả cao thông qua việc thúc đẩy sự quan tâm của các đối tượng khách hàng tới các thông tin quảng cáo, PR được in trên các poster, banner.

Thiết kế poster, banner cần phải đạt

Hình thức quảng cáo bằng poster, banner không chỉ giúp các nhà hàng, trung tâm siêu thị quảng bá sâu rộng và lan tỏa các chương trình giảm giá khuyến mãi, thời gian khai trương cửa hàng mới… mà còn giúp các doanh nghiệp tìm kiếm các đối tượng khách hàng tiềm năng hay thu hút sự quan tâm của nhiều tầng lớp khách hàng khác nhau.

Thiết kế poster, banner cần phải đảm bảo.
Thiết kế poster, banner cần phải đảm bảo.

Với mỗi công ty giới thiệu mỗi sản phẩm, dịch vụ khác nhau thì yêu cầu nội dung và cách thiết kế khác nhau. Thiết kế phải phù hợp gợi lên được đặc trưng của sản phẩm, dịch vụ đó.

Câu chữ nên cô đọng, ngắn gọn. Chỉ cung cấp các thông tin cần thiết. Hãy nhớ rằng hầu hết mọi người đều không hứng thú đọc các nội dunh dài dòng. Hãy sử dụng các câu từ mạnh mẽ với những cụm từ đánh thẳng vào tâm lý người đọc như: giảm giá, khuyến mãi, miễn phí, tiết kiệm…

Các công ty, doanh nghiệp nên in poster, banner

Nếu quý khách đang có nhu cầu thiết kế, in poster, banner, chúng tôi Công ty TNHH Thương Mại Dịch vụ XNK Trường Phát sẽ giúp quý khách thực hiện những mong muốn in ấn của mình. Với đội ngũ nhân viên, chuyên viên chuyên nghiệp, sáng tạo, In Trường Phát đảm bảo sẽ khiến khách hàng hài lòng khi hợp tác.

Mọi thông tin chi tiết, xin quý khách vui lòng liên hệ in Trường Phát, chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng: Điện thoại: 024.6259.3839 – 0983.848.080, Email: lienhe@intruongphat.vn

Xem thêm chi tiết tại: https://intruongphat.vn/danh-muc/in-an-pham-quang-cao/in-poster-banner/

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here