Home Công nghệ In thẻ nhựa nhân viên chuyên nghiệp tại Hà Nội

In thẻ nhựa nhân viên chuyên nghiệp tại Hà Nội

76
Dịch vụ in thẻ nhựa tại Hà Nội.
Dịch vụ in thẻ nhựa tại Hà Nội.

Qúy khách đang có nhu cầu in: in thẻ nhựa, thẻ nhân viên, thẻ VIP, thẻ bảo hành, in thẻ chấm công, in thẻ giữ xe, in thẻ chữ nổi, in thẻ hội viên, thẻ tích điểm, thẻ nhựa trong suốt, thẻ ưu đãi, thẻ giảm giá… Hãy đến ngay In Trường Phát để được in với giá rẻ, chất lượng, mẫu đẹp nhất.

In thẻ nhựa tại Hà Nội

In Trường Phát là địa chỉ in thẻ nhựa uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi nhận in thẻ VIP, in thẻ nhân viên, in thẻ học sinh… cho các cơ quan, doanh nghiệp trong việc dễ dàng quản lý hiệu quả hơn.

Dịch vụ in thẻ nhựa tại Hà Nội.
Dịch vụ in thẻ nhựa tại Hà Nội.

Chất liệu in thẻ nhựa là nhựa PVC 3 lớp và nhựa PVC 4 lớp đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Ngoài ra thẻ nhựa gồm có phôi ánh nhũ bạc, nhũ vàng đều phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

In thẻ nhân viên giá rẻ tại Hà Nội.
In thẻ nhân viên giá rẻ tại Hà Nội.

Kích thước của in thẻ nhựa thường là 5.4 x 8.6 cm và dày 0.25 – 1.25 cm, tùy theo yêu cầu của người sử dụng có thể lựa chọn các kích thước khác nhau.

In thẻ nhựa giá rẻ sử dụng công nghệ in offset tiên tiến nhất hiện nay, dùng máy tần công nghệ cao để ép lại, chính vì vậy mà thẻ nhựa có có độ bền rất cao.

Lợi ích của việc sử dụng thẻ nhựa

Thẻ nhựa được ứng dụng vào tất cả các lĩnh vực kinh doanh hay đời sống. Thẻ nhựa được sử dụng ở công ty, bệnh viện, khách sạn, trường học, du lịch,… Thẻ nhựa hiện nay đang trở nên hữu dụng, tiện lợi hơn.

In thẻ thẻ ưu đãi, thẻ giảm giá.
In thẻ thẻ ưu đãi, thẻ giảm giá.

Hiện nay in thẻ nhựa được gắn con chíp, giúp thẻ nhựa có thể lưu trữ thông tin bảo mật, dữ liệu lên thẻ và được mã hóa riêng mỗi loại thiết bị có đầu đọc riêng biệt.

Những chiếc thẻ nhựa gửi xe, bằng lái xe, thẻ học sinh, thẻ thành viên… được sử dụng, phục vụ cho hàng ngày. Với những chiếc thẻ nhựa cứng cáp, bền bỉ, thiết kế, gia công đẹp mắt như dập nổi, phủ nhũ, in trên bề mặt lấp lánh vô cùng hấp dẫn, nâng cao tính thẩm mĩ của chiếc thẻ.

Ưu điểm của thẻ nhựa

Thẻ nhựa có độ bền cao, hạn chế được các vấn đề về vật lý như khả năng chống nước, chịu ẩm, độ uốn dẻo cao. Đồng thời sử dụng được với thời gian lâu, không phải thay thế liên tục như thẻ giấy. Giúp công ty cắt giảm được nhiều chi phí với việc in thẻ lại nhiều lần cho công nhân.

Ưu điểm vượt trội của thẻ nhựa:

  • Phôi thẻ nhựa cứng cáp, cầm chắc tay, dễ dàng cất giữ
  • Khó bị gãy gập
  • Không thấm nước, không bị bong tróc
  • Chất lượng in ấn, hiển thị thông tin tốt
  • Lưu trữ được nhiều thông tin dưới dạng mã hóa tương ứng con chip, mã vạch, mã orcode, mã barcode, dải từ.
  • Trở nên sang trọng, hiện đại.
 

In thẻ nhựa giá rẻ ở đâu?

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng công nghệ in hiện đại, đội ngũ nhân viên, thiết kế luôn có sự sáng tạo trong công việc.

Dịch vụ in thẻ nhựa Trường Phát luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng về sản phẩm, giá cả, nguyên liệu in tốt nhất. In thẻ nhựa Trường Phát luôn nhận in thẻ nhựa theo yêu cầu như: in thẻ nhựa mọi kích thước, số lượng, hỗ trợ thiết kế nhanh, có hàng in thẻ nhựa từ 2-3 ngày.

Chúng tôi in thẻ nhựa số lượng ít, với công nghệ in offset, in kỹ thuật số. Với nhiều năm trong giới in ấn, bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin tuyệt đối vào chúng tôi.

Qúy khách đang có nhu cầu in thẻ nhựa, thẻ nhân viên, thẻ VIP, thẻ bảo hành, in thẻ chấm công, in thẻ giữ xe, in thẻ chữ nổi, in thẻ hội viên, thẻ tích điểm, thẻ nhựa trong suốt, thẻ ưu đãi, thẻ giảm giá… Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại  024.6259.3839 – 0983.848.080 để được tư vấn, báo giá nhanh chóng.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here