Home Công nghệ In thẻ nhựa có ứng dụng gì trong kinh doanh?

In thẻ nhựa có ứng dụng gì trong kinh doanh?

136
in thẻ nhựa
in thẻ nhựa

Ngày nay bên cạnh việc quảng bá hình ảnh của công ty, doanh nghiệp bằng các biển bảng, phương tiện truyền thông thì nhiều công ty lớn cũng rất chú trọng xây dựng thương hiệu của mình qua việc in thẻ nhựa.

Các loại thẻ nhựa hiện nay

Thẻ danh thiếp: Với chiếc thẻ danh thiếp được làm từ chất liệu nhựa, đảm bảo chất lượng, bền đẹp. Đồng thời giúp bạn tăng thêm sự chuyên nghiệp, để lại ấn tượng lâu dài với khách hàng, đối tác.

Thẻ khách hàng thân thiết – VIP: Trong bối cảnh kinh doanh ngày nay, thẻ khách hàng thân thiết và thẻ VIP không chỉ duy trì khách hàng hiện tại mà còn khuyến khích những khách hàng lần đầu đến mua nữa. Đây là một công cụ tiện ích và hiệu quả cho việc theo dõi sở thích mua sắm của khách hàng, đồng thời giúp doanh nghiệp có chiến lược kinh doanh mới.

Thẻ nhân viên: Trong thời đại ngày nay, khi bạn đến bất kỳ một công sở hay văn phòng nào ngay cả ở bệnh viện, bưu điện,… bạn đều dễ dàng phân biệt được ai là nhân viên, khách hàng để dễ dàng quản lý.

In thẻ nhựa Trường Phát
In thẻ nhựa Trường Phát

Thẻ hội viên – Thẻ thành viên: Xu hướng hiện nay là ngày càng nhiều người tham gia vào các tổ chức, hiệp hội, câu lạc bộ nhằm phát triển mối quan hệ cộng đồng. Thẻ hội viên thể hiện tiêu chí của các tổ chức, hiệp hội, câu lạc bộ nhằm thúc đẩy mối quan hệ giữa các thành viên.

In thẻ nhựa trong kinh doanh

Các mẫu thẻ nhựa ngày nay được ứng dụng nhiều nhất trong kinnh doanh. Thẻ nhựa được ứng dụng làm thẻ ưu đãi, thẻ giảm giá, thẻ game, thẻ VIP, hay các thẻ voucher, danh thiếp giới thiệu.

Với chiếc thẻ ưu đãi, thẻ giảm giá thì đây là một trong những ứng dụng phổ biến nhất. Là một công cụ kích cầu mạnh mẽ cho doanh nghiệp. Với những chiếc thẻ ưu đãi, thẻ giảm giá sẽ mang lại một mức lợi nhuận cho doanh nghiệp.

in thẻ nhựa
in thẻ nhựa

In thẻ nhựa trong quản lý

Thẻ nhựa được ứng dụng chủ yếu làm thẻ nhân viện, thẻ chấm công, thẻ học sinh, thẻ sinh viên, thẻ thư viện,… Nhằm mục đích quản lý thông tin cá nhân và dễ dàng phân cấp thành viên theo chức vụ, ngành nghề. Đối với trường học thẻ sinh viên còn được sử dụng nhưu một thẻ ATM để giúp sinh viên thanh toán học phí.

Thẻ nhựa trong giao thông, pháp luật

In thẻ nhựa hiện nay đã được ứng dụng làm thẻ căn cước, làm bằng lái xe, vé xe bus,… Nhờ có thẻ nhựa mà mọi thứ trở nên đơn giản hơn rất nhiều, hơn hết độ bền của thẻ nhựa rất cao.

Với rất nhiều tính ăng như tiện dụng, di động, dễ bảo quản, cất giữ và gọn nhẹ cùng nhiều tính năng thông minh khác in thẻ nhựa đang khẳng định vai trò của mình, thay thế nhiều loại giấy tờ rườm rà trong xã hội.

in thẻ nhựa
in thẻ nhựa

Chắc chắn không xa nữa chiếc thẻ nhựa sẽ xuất hiện nhiều hơn trong đời sống. Ra đường, chúng ta không có chiếc thẻ nhựa trong tay sẽ là một điều tồi tệ. Những chiếc vé xe bus được thay thế bằng thẻ nhựa, chúng ta chỉ cần quẹt thẻ để thanh toán tiền vé xe mỗi lần đi lại, hay đi mua sắm, ăn uống cũng vậy.

Cho dù doanh nghiệp bạn đang hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ, nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi, lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, nhà sản xuất, trường học, hàng không, viễn thông hay trong bất kỳ lĩnh vực nào chúng tôi đều có thể cung cấp những sản phẩm  in thẻ nhựa phù hợp với doanh nghiệp.

Xem thêm chi tiết: https://intruongphat.vn/danh-muc/in-an-pham-khac/in-the-nhua/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here