Home Công nghệ In tờ rơi chất lượng

In tờ rơi chất lượng

81
In Trường Phát nhận thiết kế, in tờ rơi.
In Trường Phát nhận thiết kế, in tờ rơi.

In Trường Phát với đội ngũ thiết kế sáng tạo, chuyên nghiệp, hệ thống máy in offset hiện đại. Chúng tôi là doanh nghiệp chuyên thiết kế và in tờ rơi đẹp cho các doanh nghiệp, công ty, khu vực Hà Nội. Chúng tôi cam đoan sẽ tạo ra những sản phẩm làm khách hàng hài lòng.

Trước khi in tờ rơi doanh nghiệp cần chuẩn bị

  • Chuẩn bị nội dung chi tiết, sáng tạo, câu từ, slogan hấp dẫn để thu hút người đọc.
  • Hình ảnh sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp cần sắc nét, đẹp, lựa chọn những hình ảnh kích thước lớn và có độ phân giải cao.
  • Xác định đối tượng khách hàng nhận tờ rơi để có kế hoạch chính xác về số lượng, chất liệu giấy, kiểu cách gia công và in tờ rơi phù hợp.
In Trường Phát nhận thiết kế, in tờ rơi.
In Trường Phát nhận thiết kế, in tờ rơi.

Quy cách thiết kế tờ rơi

  • Xác định nội dung sản phẩm, dịch vụ, tính năng, thông tin doanh nghiệp trước khi in tờ rơi để lên kích thích phù hợp, tránh việc nhiều nội dung mà tờ rơi lại quá nhỏ dẫn đến việc hình ảnh, chữ, hiệu ứng… quá nhỏ hoặc nội dung ít mà tờ rơi to quá lại bị lãng phí tiền bạc của doanh nghiệp.
  • Xác định bố cục khoa học, rõ ràng, vị trí nào cần nổi bật nhất để khách hàng truyền tải tới họ.
Địa chỉ in tờ rơi uy tín.
Địa chỉ in tờ rơi uy tín.
  • Thiết kế tờ rơi đẹp cần đạt được những tiêu chí như bố cục tờ rơi rõ ràng, khoa học, thiết kế tờ rơi trên quan điểm người xem. Hiệu ứng hình ảnh độc đáo. Chọn font chữ hấp dẫn nhưng dễ đọc. Nếu là tờ rơi gấp lại thì cần thiết kế mặt ngoài cùng của tờ gấp là nội dung quan trọng nhất của chương trình, dịch vụ hay sản phẩm doanh nghiệp.
  • Thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp, bắt mắt, bố cục khoa học, hiệu ứng nổi bật, màu sắc hài hòa, ấn tượng.

In Trường Phát cam kết

Chúng tôi cam kết phục vụ hơn cả sự mong đợi của các bạn về chất lượng thiết kế, chất lượng in, thời gian đáp ứng và giá cả in tờ rơi.

Sự cam kết đó được thể hiện rõ ràng trên từng sản phẩm mà In Trường Phát tạo ra. Chắc chắn mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, cầm sản phẩm của chúng tôi trên tay, thì họ sẽ còn muốn quay lại nhiều lần mỗi khi họ muốn quảng cáo một thông tin nào đó tới khách hàng của họ qua hình thức phát tờ rơi.

Qúy khách đang có nhu cầu thiết kế, in ấn tờ rơi quảng cáo, khai trương, khuyễn mãi… cho cửa hàng, doanh nghiệp mình. Xin quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại 024.6259.3839 – 0983.848.080 để được tư vấn trực tiếp, báo giá in tốt nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here