Home Công nghệ In tờ rơi công cụ marketing rẻ tiền và hiệu quả

In tờ rơi công cụ marketing rẻ tiền và hiệu quả

72
Miễn phí thiết kế khi in tời rơi.
Miễn phí thiết kế khi in tời rơi.

In Trường Phát là địa chỉ thiết kế tờ rơi, in tờ rơi giá rẻ cho các công ty, doanh nghiệp tại Hà Nội. Ngày nay in tờ rơi có vai trò quan trọng trọng trong việc giới thiệu, quảng bá sản phẩm cho các công ty. Là một công cụ marketing hiệu quả mà lại rẻ tiền.

Quy cách, chất liệu= tờ rơi

Tờ rơi được in trên công nghệ in offset. Chất liệu giấy couches cao cấp với các kích thước tờ rơi A3, A4, A5, A6 hoặc theo kích thước tùy chọn. Sau khi in xong, tùy theo yêu cầu của khách hàng tờ rơi có thể cán màng bóng, màng mờ. Có thể gia công gấp tờ rơi làm 3 hoặc 4 tạo tính thẩm mỹ cao hơn.

In tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội.
In tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội.

Với tầm quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm đến nhiều công ty, doanh nghiệp. Các công ty đều rất khắt khe trong việc in tờ rơi. Thông thường, họ có xu hướng lựa chọn đơn vị uy tín, chất lượng giúp mình phần việc này.

Địa chỉ in tờ rơi chuyên nghiệp, giá rẻ

Đâu mới thực sự là một địa chỉ in tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội nói riêng và trên phạm vi toàn quốc nói chung chất lượng nhất? Đó là câu hỏi được khá nhiều khách hàng quan tâm.

Địa chỉ thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp.
Địa chỉ thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp.

Nếu bạn đang băn khoăn về điều đó, hãy đến công ty In Trường Phát chúng tôi. Tại đây, chúng tôi có sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu in tờ rơi giá rẻ số lượng lớn của khách hàng cùng nhiều kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc đa dạng và phong phú.

Không những thế, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn và hệ thống nhà máy hiện đại. Chúng tôi luôn áp dụng những công nghệ in tờ rơi hiện đại. In Trường Phát xin khẳng định luôn mang tới các sản phẩm tờ rơi chất lượng đảm bảo.

Đến với Trường Phát, chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng

In Trường Phát được biết đến là một đơn , in vị chuyên thiết kế tờ rơi và in tờ rơi giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm, màu sắc đẹp và dịch vụ hoàn hảo. Chúng tôi luôn lấy chất lượng sản phẩm làm yếu tố hàng đầu trong suốt thời gian qua.

Miễn phí thiết kế khi in tời rơi.
Miễn phí thiết kế khi in tời rơi.

Bên cạnh in tờ rơi, công ty cũng nhận in một số các ấn phẩm khác như in card visit, in phong bì, in catalogue, in poster, in kẹp file…

Bên cạnh đó Trường Phát sẽ mang đến cho khách hàng những chính sách hỗ trợ thiết kế miễn phí, giao hàng nhanh chóng.

Xem thêm mẫu tờ rơi: https://intruongphat.vn/danh-muc/in-an-pham-quang-cao/in-to-roi/

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ XNK Trường Phát

Địa chỉ: Số 24, ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.6259.3839 – 0983.848.080.

Email: lienhe@intruongphat.vn

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here