Home Công nghệ In Trường Phát in card visit bằng công nghệ in hiện đại

In Trường Phát in card visit bằng công nghệ in hiện đại

123
Miễn phí thiết kế khi in card visit, name card, danh thiếp tại Trường Phát.
Miễn phí thiết kế khi in card visit, name card, danh thiếp tại Trường Phát.

In Trường phát là địa chỉ in ấn card visit, name card, danh thiếp chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi hợp tác với nhiều doanh nghiệp khác nhau để cho ra đời hàng ngàn mẫu card visit chuyên nghiệp, thể hiện đẳng cấp, sự chuyên nghiệp của quý khách.

In name card

Trong thế giới kinh doanh, in name card đóng vai trò như một lý lịch trích ngang của mội người. Khi bạn trao chiếc name card cho ai đó, nghĩa là bạn muốn cho họ biết mình là ai, đang làm việc ở đâu và làm cách nào họ có thể liên lạc được với bạn.

Name card hay còn được gọi là danh thiếp, card visit. Đây là sản phẩm được in ấn, gia công chất lượng. Trên tấm card ghi lại thông tin liên hệ, thông tin cá nhân, thông tin công ty.

In card visist chất lượng.
In card visist chất lượng.

Card visit được sử dụng trong hoạt động kinh doanh nhằm mang tính truyền tải thông tin ngắn gọn, đặc biệt là để trao đổi, lưu trữ các số điện thoại, địa chỉ giao dịch cá nhân.

Bên cạnh đó, name card còn được sử dụng như một phần của chiến lược marketing. Mặt khác, name card luôn được gửi tới khách hàng của bạn thông tin công ty, doanh nghiệp của mình mà ngay trong lần gặp đầu tiên bạn chưa thể nói hết với họ.

Dịch vụ in name card

Khi muốn đặt in name card, có nhiều khách lo sợ về tính hữu dụng của nó. Nhiều nhà in tại Hà Nội không thích nhận in name card số lượng ít. Bởi đơn hàng nhỏ, có nhiều nguy cơ và một phần do phương pháp in offset truyền thống, rất khó in card số lượng nhỏ. Vì thế những khách hàng có nhu cầu in card visit số lượng ít gặp rất nhiều khó khăn.

Dịch vụ in card visit tại Trường Phát.
Dịch vụ in card visit tại Trường Phát.

Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng khi dịch vụ in card visit số lượng ít, đảm bảo chi phí in với giá thành rẻ và in name card chất lượng cao. Công ty in Trường Phát sẽ cung cấp đến quý khách hàng những thông tin in card visit cụ thể để khách hàng có thể đặt in dễ dàng.

Dịch vụ in name card số lượng ít của Trường Phát ra đời sẽ chính thức phá bỏ bất cập này. Tại sao chúng tôi làm được điều này? Đơn giản thôi vì Trường Phát:

  • Sở hữu công nghệ in kỹ thuật số mới nhất hiện nay. Có khả năng in số lượng ít đến rất ít.
  • Máy in kỹ thuật số có khả năng in nhanh, in màu sáng tối, đậm nhạt theo yêu cầu. Vì thế ai cần in test màu card, Trường Phát là điểm đến lý tưởng.

Công nghệ in name card tại Trường Phát

Công ty áp dụng kỹ thuật và công nghiệp tiến tiến, máy làm chuyên nghiệp, file in vector, hệ màu cmyk. Khi khách hàng in số lượng nhiều thì giá in sẽ rẻ, thời gian đợi in card visit nhanh, có thể lấy ngay.

Miễn phí thiết kế khi in card visit, name card, danh thiếp tại Trường Phát.
Miễn phí thiết kế khi in card visit, name card, danh thiếp tại Trường Phát.

Ngoài ra công ty còn áp dụng một công nghệ in phổ biến là kỹ thuật in offset. Ưu điểm của kỹ thuật này là sắc nét, chất lượng cao, có thể in ấn trên nhều chất lượng giấy khác nhau như giấy: coucher 300g, conqueror…

Có rất nhiều phương pháp để in card visit nhưng in card bằng công nghệ in offset vẫn là phương pháp in phổ biến và tối ưu nhất hiện nay bởi độ bền, chất lượng cũng như chi phí ít tốn kém nhất.

In card visit tại Trường phát bạn được gì?

Công ty chuyên nhận in danh thiếp, card visit giá rẻ đẹp cho cá nhân, công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

In Trường Phát nhận in card mọi số lượng.
In Trường Phát nhận in card mọi số lượng.

Công ty có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chất lượng cao, đào tạo tay nghề qua trường lớp và công ty luôn hướng đến những thiết kế đẹp, mang tính sáng tạo nghệ thuật. Để tạo được những thiết kế như vậy thì cần đến sự hỗ trợ của những phần mềm thiết kế card chuyên nghiệp như: photoshop,…

Đặc biệt, in card visit trên các chất liệu giấy cao cấp như giấy conqueror, giấy lotus, giấy kraft, nhựa… và khách hàng cũng có thể tùy chọn màu sắc, kiểu dáng, kích thước bấy kỳ cho sản phẩm của mình.

Tại Trường Phát có:

  • Có dịch vụ thiết kế name card chuyên nghiệp khi bạn chưa có thiết kế card.
  • In số lượng tối thiểu: 1 hộp
  • Được chọn giấy in card đa dạng: giấy c300gms, giấy fort 250gms, giấy kraft tái chế của Nhật hoặc Châu Âu, giấy nhựa không thấm nước. Đặc biệt chúng tôi có hơn 500 loại giấy mỹ thuật, đa dạng phong phú, đủ thỏa mãn mọi nhu cầu của bạn.
  • Kích thước card visit tùy chọn. In theo thiết kế, bất chấp mọi kích thước.
  • Có dịch vụ giao hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội và cả nước.

Thông tin chi tiết:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ XNK Trường Phát

Địa chỉ: Số 24, ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà  Nội

Điện thoại: 024.6259.3839 – 0983.848.080.

Email: lienhe@intruongphat.vn

Website: https://intruongphat.vn/

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here