Home Thời trang Lên đồ chuẩn thời trang giới trẻ Hàn Quốc

Lên đồ chuẩn thời trang giới trẻ Hàn Quốc

220

Ăn vận xinh xắn như một gái Hàn chính hiệu không hề khó, quan trọng là bạn biết cách lựa chọn và mix các item thật khéo léo. Đây chính là những item đang khiến gái Hàn mê mệt diện, bạn nhất định cũng nên sở hữu nếu mê mẩn thời trang Hàn Quốc xinh xắn và thời thượng.

Kẹp ngọc trai bản to

Bỏ tiền sắm đồ hiệu chưa chắc khiến bạn trở nên sang chảnh bội phần, nhưng một chiếc phụ kiện kẹp ngọc trai xinh xắn hoàn toàn có thể làm được chuyện đó. Từng bị xem là một phụ kiện “sến sẩm”, kẹp ngọc trai lại trở thành cực phẩm hot hit của năm nay vì kiểu dáng cực chuẩn gu Hàn, nàng tóc ngắn hay tóc dài kẹp lên cũng xinh, lại toát lên vẻ sang chảnh, đài các cực kỳ. Quần áo có thể tạm không sắm nhưng phụ kiện ngọc trai này chắc chắn bạn phải có vài chiếc để bắt trend cho bằng chị bằng em đấy.

Áo tay phồng

Bẵng đi một thời gian, áo tay bồng chẳng còn thịnh nữa. Mặc dù vẫn thi thoảng xuất hiện tại các shop quần áo nhưng item này đã ít nhiều bị coi là lỗi mốt. Vậy mà đùng một cái, sang đến mùa hè năm nay, món đồ tri kỷ ngày nào của hội “bánh bèo” đã bất ngờ tái xuất quay trở lại.

Áo polo, in khẩu hiệu

Áo polo là một trong những xu hướng của năm nay. Xuất hiện trên sàn diễn từ năm 2017 nhưng phải tới Xuân Hè 2018, chiếc áo vốn dành cho đàn ông xuất thân từ trang phục môn polo bang Manipur (Ấn Độ) mới thực sự được quan tâm. Năm nay, áo polo có nhiều kiểu dáng, giúp các tín đồ thỏa sức kết hợp. Các cô gái muốn tôn eo có thể chọn áo dáng crop top, mặc cùng chân váy mini, thắt lưng to bản, bốt cổ ngắn kiểu cao bồi.

Chân váy ngắn

Một item thời trang Hàn Quốc trẻ trung, xinh xắn, đáng yêu mà chắc chắn không thể thiếu trong tủ đồ của bạn được đó chính là chân váy ngắn.

Đầm vintage 

Nhắc đến thời trang Hàn QUốc năm 2019 thì không thể không nhắc đến những chiếc đầm vintage nhẹ nhàng, thướt tha với họa tiết chủ yếu là những bông hoa nhỏ xinh.

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here