Home Bà tám Lợi ích của việc không có người yêu

Lợi ích của việc không có người yêu

75
Lợi ích của việc không có người yêu.
Lợi ích của việc không có người yêu.

Xu hướng hiện nay F.A (Forever Alone) tức là độc thân còn hay được nhiều người khác chọc gẹo là ế đấy, nhưng ế cũng có nhiều lợi ích lắm chứ, các bạn tin không hãy cùng xem nhé.

Lợi ích của việc không có người yêu.
Lợi ích của việc không có người yêu.
 1. Không có người yêu, không phải thức khuya nhắn tin, ngủ sớm thì dáng ngon, da đẹp,…
 2. Không có người yêu, được sống là chính mình. Cắt kiểu tóc tomboy thích, mặc kiểu áo mình ưa, ăn món ăn mình muốn.
 3. Không có người yêu, không phải đau đầu nghĩ xem anh ấy có yêu em không? Không phải đau đầu suy diễn/suy đoán/suy nghĩ xem tại sao người ấy online mà không nhắn tin với mình, họ làm gì trong lúc đó, rồi từ đó mà cãi nhau.
 4. Không có người yêu, không phải thất hẹn với người này để đúng hẹn với người yêu, không phải lí do bận rộn để không rep ib người khác, để rep ib người yêu cho kịp. Không sợ làm ai buồn.
 5. Không có người yêy, mình là tỉ phú thời gian của chính mình. Có thời gian để làm đẹp, để dành cho sở thích của em, để kiếm tiền, để đi du lịch.
 6. Không có người yêu, em có thời gian để nối lại những mối quan hệ cũ tưởng đã phai màu vì sự vô tâm của mình, em có thời gian để quan tâm nhiều hơn đối với gia đình, biết được nhiều giá trị trong cuộc sống… khi một mình. Trước kia, người ấy là trung tâm trong thế giới của mình, còn giờ mình làm chủ thế giới riêng.
 7. Không có người yêu, không phải lo chuyện ghen tuông, hay bị ghen tuông. Không phải báo cáo là mình đi đâu, đi với ai, về chưa, người đi cùng mình có mối quan hệ như thế nào với mình.
 8. Không có người yêu, không phải tốn nước bọt hỏi “Anh có yêu/nhớ em không? “, không phải rón rén e dè sợ mất, em không phải im lặng, không phải sống trong nỗi lo sợ, nỗi buồn triền miên vì sự vô tâm của người mình yêu.
 9. Không có người yêu, không cần phải giải thích về những hành động của mình. Em thoải mái đăng ảnh thả thính, thoải mái tán gẫu, thậm chí là thoải mái chọn “đôi giày phù hợp” với mình.
 10. Không có người yêu là không lo bị cắm sừng. Đang yên đang lành yêu vào, người đang lành lặn lại mọc lên cái sừng dài 40km.
 11. Không có người yêu là không phải soi từng cái like. Không phải đau đầu phân tích xem con vừa like ảnh người yêu mình là con nào? Tỉ lệ trở thành người thứ 3 là bao nhiêu phần trăm?
 12. Điều cuối cùng, khi không có người yêu, thì có người yêu lúc nào cũng được

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here