Home Bà tám Tôi “đã từng” có mối tình kéo dài 5 năm

Tôi “đã từng” có mối tình kéo dài 5 năm

119
Nỗi đau khắc cốt ghi tâm.

Chúng tôi quen nhau thời đại học, đến với nhau một cách rất nhẹ nhàng và yên ổn. 5 năm tôi đã toàn tâm toàn ý phụ giúp, đi theo và làm điểm tựa cho một người con trai. Tôi đã lao đầu vào như một con thiêu thân.

Quan niệm khi yêu của tôi không phải đăng ầm ĩ facebook khoe khoang, nhưng cách mà hai đứa đi bên nhau đủ để mọi người nhìn thấy rằng hai đứa có lẽ sinh ra là để cho nhau.

Bạn trai tôi không phải một người dễ tính nhưng tôi đã lặng lẽ ầm thầm đi bên cạnh suốt 5 năm trời. Tôi cũng hi sinh và bỏ lỡ nhiều cơ hội cho bản thân và tôi không bao giờ muốn làm bất cứ 1 điều gì để người bên cạnh mình cảm thấy không hề vui vẻ.

Là người yêu nhưng tôi không hề nũng nịu đòi hỏi, vì tôi nghĩ đơn giản là cái gì thực tễ sẽ luôn bền lâu. Và mọi chuyện tôi làm cư xử như một người vợ thì đúng hơn. Có lẽ tôi đã sai lầm nhưng thật sự tôi hoàn toàn tự nguyện và tin tưởng tuyệt đối vào người con trai bên cạnh mình.

Nỗi đau khắc cốt ghi tâm.
Nỗi đau khắc cốt ghi tâm.

Cách tôi hành xử với gia đình anh không hề khác gì như chính với gia đình mình, nên tôi đủ tự tin mình đã lấy thiện cảm rất nhiều. Rồi tiếp đến tôi hỗ trợ động viên để anh học lên. Rồi anh đã thành công, tôi hạnh phúc như đó chính là thành công của mình.

Chuyện tình cảm kéo dài 5 năm không phải nói đôi lời ở đây mà kể hết được. Nó là câu chuyện mà giờ đã kết thúc nhưng mỗi bước đi của tôi, mỗi đồ vật, mỗi thứ tôi làm hình ảnh của họ vẫn luôn xuất hiện.

Chuyện gì đến cũng phải đến, hai đứa không ở gần nhau, anh đi học và thật sự đã bị một người con gái khác thu phục. Tôi không trách móc cô gái kia, cũng không hề làm gì cả, vì tôi sợ vấy bẩn tâm hồn. Thật sự mọi chuyện đến với tôi dồn dập nhanh chóng đến mức tôi chỉ đứng im chịu trận. Toàn bộ niềm tin, tình yêu sự hi sinh đều sụp đổ.

Ngày mà biết tin tôi đón nhận bàng hoàng đến mức không thể rơi nước mắt. Tôi suy sụp và tụt dốc hoàn toàn. Tôi day dứt đau đớn tự hỏi tình cảm con người sao thay đổi trong chớp mắt? Chuyện mà trước kia tôi không bao giờ nghĩ đến mình sẽ gặp phải, nó lại đổ ụp vào người tôi?

Khi mà tôi vui vẻ đợi ngày kết hôn thì sự thật lại phũ phàng vả cho tôi một cái tát đầy cay đắng. Câu chuyện phản bội thật sự là chuyện phải là người trải qua mới thật sự hiểu nổi các bạn ạ.

Câu chuyện đã đi qua đến nửa năm, nhưng có lúc tôi vẫn cảm nhận rõ như đó là chuyện của ngày hôm qua. Sáng ngủ dậy điều đầu tiên tôi làm là động viên bản thân phải cố gắng. Quá khứ đấy như một tảng đá to lớn đè trên lồng ngực mà việc của tôi là mỗi ngày mài dần mài dần nó nhỏ ra rồi chấp nhận sống chung với nó mà thôi.

Tôi viết lên đây để khuyên thật lòng các bạn đừng bao giờ, đừng bao giờ trao toàn bộ lòng tin của bạn vào tay bất kì một ai. Dù có thế nào cũng nên giữ 1 chút cho riêng mình. Sống quả tử tế cũng là một cái dại, nhất là con gái chúng mình. Người thật sự yêu thương bạn vô điều kiện sẽ chỉ có gia đình, khác máu tanh lòng!

Nguồn: facebook

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here