Home Bà tám Mua mì tôm được tăng người yêu

Mua mì tôm được tăng người yêu

79
Chăm chỉ mua mì tôm lại có được người yêu.
Chăm chỉ mua mì tôm lại có được người yêu.

Này mấy em áo đỏ áo xanh. Lục lam cam chàm tím. Fan cứng, Fan mềm. Fanxipang. Nhớ làm chứng cho mình là ngoài Đảng ra mình chỉ yêu có mỗi mình Hương thôi ❤

Chuyện tình của mình là 1 tấn bi hài. Để tán được Hương mình phải đổ cả máu, mồ hôi quyết liệt như trận Điện Biên Phủ. Mà nếu sau này tao không phải đi bán cá mà chuyển sang làm nhà văn, đạo diễn hay gì đó tao sẽ viết cho chúng mày câu chuyện tình lâm li bi đát mặn chát hơn nước mắm Cát Hải.

Duyên số bắt đầu từ ngày mà tôi học lớp 3. Khi ấy có thằng ất ơ nào đó đang tập đi xe máy tông đổ cột điện trong xóm. Cả xóm mất điện, tuyệt! Mẹ bắt anh em tao  sang nhà em Hương để mua mì tôm về nấu. Và tao gặp được định mệnh của đời mình… Đó là Hương.

Hôm ấy Hương đang ngồi trước cửa nhà… bắt rận cho chó. Tao bị hớp hồn bởi vẻ đẹp hồn nhiên của nàng. Nàng bắt con nào đặt xuống đất cầm gạch phang be bét máu sao mà đáng yêu thế 😍 thế nhưng điều khiến trái tim tao rung động không phải nàng mà là con chó nhà Nàng.

Chả hiểu sao kiếp trước tao giật người yêu con chó đó hay sao mà kiếp này săn đuổi tao ghê thế. Nó thấy tao bèn chồm dậy nhe răng nở 1 nụ cười tươi rồi phi vào cắn tao. Lần đầu tiên tao có cảm giác được theo đuổi nó thế nào.

Chăm chỉ mua mì tôm lại có được người yêu.
Chăm chỉ mua mì tôm lại có được người yêu.

Bằng tất cả sự dũng cảm… tao đẩy đứa em gái ra trước làm mồi còn tao bỏ chạy. Nhưng đm! Chó nó cũng biết nhìn người. Nó chỉ ghét tao thôi. Quãng thời gian đó. tao chạy như chưa bao giờ được chạy, tao chạy gần đến cổng nhà hét to:

– CHÓ CHÓ! MẸ ƠI! CHÓ HƯƠNG CẮN CONNN!

Bằng tất cả bản năng sinh tồn cuối cùng tao vẫn bị Chó Hương cắn cho 1 phát vào chân 😑😠 ( đ.* con CHÓ (nhà) hương phát nữa) thế là nhà tao mất mấy chục đi tiêm phòng bệnh dại. Nhưng bù lại tao gây được chú ý cho nàng. Kể từ đó tao cũng đéo thèm sang nữa. Thế là chuyện tình của tao bị ngăn cấm bởi 1 con chó.

Đầu tháng 4 năm nay tao vô tình gặp được nàng khi hôm đấy tao đi bán cá ngoài chợ bị mắc mưa và rồi Hương cho tao mượn cái áo mưa… Thế là tao đổ cái rầm. Sau đó tao thường viện cớ sang nhà Hương để được gặp nàng.

Tao cầm 50 k sang mua mì tôm. Mua 2 gói, rồi 15 phút sau tao sang mua quả trứng, 20 phút sau tao lại sang mua quả cà chua ( chiến thuật dành cho đứa nào thích tán gái tạp hóa mà có ít tiền). Cứ nhây nhây như vậy. Mẹ Hương bắt đầu thắc mắc:

– Mày mua gì mua 1 lượt đi. Sao cứ sang mua lẻ tẻ thế?

– Cô ơi! Cháu thấy nhà cô nuôi cũng lắm chó rồi. Hay cô gả bạn Hương cho cháu nhé. Cháu thề trước mấy chai tương ớt chinsu này. Dù cháu có ăn mì tôm cũng không để Hương bữa nào thiếu thịt đâu…

Nghe xong em Hương đang ngồi uống nước gần đấy cũng sặc nước. Nhìn tao che miệng cười

Cô Liên cũng cười nói:

-Hàng tồn kho. Cô biếu không cho mày. Khuyến mại thên gói xà phòng nữa. Chứ tao nuôi chó bán còn có giá hơn cái con ăn tàn phá hại này. Chả được cái nết gì. Mỗi rượu chè cờ bạc là không kém ai.” (trích nguyên văn)

Hương chỉ cười ngượng. Đỏ mặt rồi quay vào nhà… Nhìn Hương cứ thấy đáng yêu sao ấy. Rồi qua vài hôm nói chuyện. Nhắn tin qua lại thì tao cũng mời được Hương đi ăn trứng vịt lộn. Dồi ôi! Tao sướng như bố tao đẻ em bé ấy. Hôm đó tao định bụng sẽ tỏ tình luôn.

Hương của ngày hôm đó xinh gái rạng ngời. Cái vẻ mặt nàng làm tao liên tưởng ngay đến cái sân vận động quốc gia mỹ đình. Ngồi gọi chục quả trứng thêm chai rượu nếp.

Cũng là lần đầu tao đi chơi với gái. Chả biết nói gì. Tao bèn kể cho nàng nghe về Xe Tăng, Súng Ak, Chiến tranh thế giới thứ 2… Hương thì mặt ngơ ngác éo biết nói gì. Nhìn tao như chó trông thấy thóc ấy :))

Lát sau Hương sút bay nửa chai rượu rồi bắt đầu ngáp. Nhìn mồm Hương ngáp trông đồ sộ giống như 1 kì quan thế giới đó là Hang Sơn Đòong. Lúc Hương nhai đầu con vịt sao mà duyên dáng đến thế.

Có lẽ do mải nói chuyện với ngắm nhìn vẻ đẹp hùng vĩ của Hương mà làm tao quên mất việc ăn uống. Thế là tao ăn được có mỗi… 7 quả. Ăn xong tao no vãi chưởng ra rồi quên luôn việc tỏ tình. Đêm đấy 2 đứa cùng về. Rồi bắt đầu thích nhau….

Chúng mày có muốn nghe tiếp ko? Có gì cho tao xin ý kiến nhé ❤

Yêu Hương ❤

Thân ái và quyết thắng

Còn tiếp……

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here