Home Bà tám Muốn chia tay lắm nhưng vì cân nặng của người yêu mà...

Muốn chia tay lắm nhưng vì cân nặng của người yêu mà không thể

91
Không thể chia tay người yêu vì làn anh ấy tăng cân.
Không thể chia tay người yêu vì làn anh ấy tăng cân.

Mình với người yêu bằng tuổi, chúng mình yêu nhau 3 năm. Người yêu mình trước khi yêu thì cao 1m78, nặng có 68 cân, hơi gầy 1 chút. Chúng mình có 1 điểm chung là rất thích đi ăn, ngay từ ban đầu yêu nhau cũng vì điểm chung này mà đến với nhau nên cứ có thời gian là vác nhau đi ăn. Tất nhiên ngoài những lúc như bao cặp đôi khác là đi chơi, đi xem phim, đi du lịch thì phần lớn 2 đứa góp xiền đi ăn chung.

Và sau 3 năm yêu nhau thì mình tăng có 3 cân nhưng bạn trai mình tăng tới 13 cân là hiện giờ 81 cân, hơi béo 1 chút. Nhìn ảnh hiện tại với cách đây hơn 3 năm thì không ai nghĩ là 1 người…

Công nhận béo lên nhiều lúc bóp mỡ bụng xong mỡ tay mỡ chân cũng thích… và dạo gần đây vì áp lực công việc, chúng mình có cãi nhau nhiều, mà cũng không phải dạo gần đây mà trước kia cũng thi thoảng cãi nhau to. Mình đòi chia tay vì mình không chịu nổi áp lực cho tới hôm kia, lại 1 lần mình đòi chia tay thì ảnh bắt đầu chảy nước mắt bảo là:

Không thể chia tay người yêu vì làn anh ấy tăng cân.
Không thể chia tay người yêu vì làn anh ấy tăng cân.

– Tại sao lần nào cãi nhau anh cũng là người xin lỗi, lần này anh có sai đâu mà em đòi chia tay.

Mình không nói gì, ảnh lại nói tiếp:

– Em không công bằng gì cả, ít ra em cũng phải xin lỗi anh 1 lần chứ.

– Tại sao em phải xin lỗi anh?

Xong anh ấy nghĩ 1 lúc rồi bảo :

– Cái lúc anh đẹp trai cách đây 3 năm, nặng có gần 70 cân thì chia tay còn có người theo đuổi. Giờ anh tăng cân nặng hơn 80 cân, béo như lợn, chia tay xong thì anh yêu ai, ít ra em phải xin lỗi vì đã làm anh tăng cân chứ?

– ??? Anh ăn sướng cái mồm anh tăng cân mà còn đòi em xin lỗi vì anh ăn à?

– Anh không biết, tại em rủ anh đi ăn chứ có phải tại anh muốn ăn đâu. Em xin lỗi anh đi rồi làm gì thì làm.

Đ.* ôi thề =)) đến đây buồn cười ông người yêu vãi, kiểu ăn vạ ấy. Lúc này tự dưng thấy vui vui, lại chả muốn chia tay nữa. Nhìn ông chảy nước mắt mà cứ thấy thương thương tội tội. Rồi nghĩ đúng thật nhiều lúc mình stress quá xong cứ đổ lên đầu ông rồi thấy có lỗi nên mình quyết định không nói chia tay nữa nhưng vẫn thích trêu ông:

– Thế giờ xin lỗi xong thì chia tay là được chứ gì.

– Thế thôi không phải xin lỗi nữa, không chia tay là được.

Nhưng mà anh người yêu vẫn cứ sụt sịt. Đùa chứ 3 năm yêu nhau chưa bao giờ cãi nhau mà ông đưa ra cái lý do mình làm ông tăng cân không chia tay được như này =)))))))

Ngẫm lại vẫn thấy hài, chắc hết lý do níu kéo rồi chăng =))))

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here