Home Làm đẹp Muốn nhan sắc tăng level thì bỏ túi ngay 5 kiểu makeup...

Muốn nhan sắc tăng level thì bỏ túi ngay 5 kiểu makeup làm mưa làm gí của năm nay thôi các nàng

71

Đây chính là 5 kiểu makeup được các beauty blogger lăng xê nhiệt tình nhất từ đầu năm 2019 này. Và cũng rất hợp để bạn trang điểm hàng đi chơi, đi làm.

Tông cam trendy

Bạn có thể đã biết, kiểu makeup môi và má cùng một tông cam có độ phủ sóng không hề nhỏ trong tất cả các mùa. Vào mua hè các tín đồ makeup tường chọn tông cam nhẹ nhàng phù hợp với cái nắng hè như cam hồng, cam sữa và cam đất, cam cháy vào mùa đông. Dù sử dụng tông cam màu nào thì kiểu makeup này vẫn mang lại cho bạn một diện mạo cực kì trẻ trung, tươi tắn.

Mắt nhũ lấp lánh

Mắt nhũ vốn đã là một trợ thủ đắc lực cho công cuộc makeup của các nàng nhưng dạo gần đây nó càng dược lăng xê mạnh mẽ hơn nữa. 

Hồng nhạt trong sáng

Những tông makeup màu hồng nhẹ nhàng như hồng đất, hồng san hô, hồng cam,… được nhiều cô nàng trưng dụng để tạo kiểu makeup trong veo. Công thức chung chng lafddansh nền nhẹ, tô son hồng nhạt rồi thêm chút phấn má hồng phơn phớt. Tưởng là nhợt nhạt nhưng kiểu makeup này lại tạo cảm giác hết sức nhẹ hàng tự nhiên và đầy sức sống.

Son đỏ má hồng

Đây là công thức makeup cơ bản nhất vẫn được yêu thích từ trước tới giờ. Công thức này giúp các nàng tự tin tươi tắn, thỏa sức tỏa nắng cùng hè.

Son bóng

Son bóng, nghe có vẻ đã cổ xưa và không phù hợp nhưng cho đến bây giờ “cô nàng” lại đi lên thành hot trend rồi đó. Tranh thủ sài em ấy thôi.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here