Home Bà tám Người yêu cũ bị cắm sừng… vui thật

Người yêu cũ bị cắm sừng… vui thật

78
Bị người yêu cắm sừng.
Bị người yêu cắm sừng.

Chưa bao giờ thấy vui như khoảnh khắc người yêu cũ bị cắm sừng đến thế!

Giờ em vẫn thấy vui mọi người. Em từng có người yêu chúng em yêu nhau 1 năm 2 tháng… nghĩ lại thời gian ấy em sống khổ vãi.

Em rất ít khi mua quần áo cho mình nhưng lại sẵn sàng để tiền để mua quần áo, giày dép cho người yêu. Có thể nhịn ăn để tiết kiệm tiền đi ăn với người yêu mà em là đàn ông con trai nên em bao hết nhé.

Nhiều lúc thời gian cho bản thân, cho gia đình thì không có nhưng thời gian dành cho người yêu thì lúc nào cũng có. Nhớ lại ngày ấy thi thoảng người yêu sai đi mua cái này cái kia, đưa người yêu đi đây đi đó là ok có mặt liền…

Bị người yêu cắm sừng.
Bị người yêu cắm sừng.

Ngoài ra em còn đi làm thêm, kiếm được mấy đồng thì auto chia 1 nửa tiền cho người yêu với suy nghĩ là “Sau này lấy nhau về có bao tiền anh đưa em tất, anh chỉ giữ lại đủ ăn đủ tiêu thôi!”

Mọi người hiểu cái cảm giác hết lòng hết dạ hết cả gan vì người yêu nó như thế nào không? Nhưng đ.* cuộc sống thì không như là mơ, sau đúng 1 năm 2 tháng thì em phát hiện ra người yêu cắm sừng em.

Em không biết là từ bao giờ nhưng chỉ biết là đúng 1 năm 2 tháng em phát hiện ra người yêu em yêu 1 thằng khác, nắm tay, ôm, hôn hẳn hoi, em bắt quả tang. Tất nhiên lúc đó em không động thủ chỉ động khẩu, động khẩu xong rồi chia tay, em cũng chẳng đòi cái gì cả… em còn chúc nó sớm chia tay ngay lúc ấy cơ.

Giờ nghĩ lại éo hiểu sao mình mạnh mồm đến vậy và điều kì diệu nhất là nó không hủy kết bạn cũng không block em, vẫn là bạn kể cả trên Instagram… lúc đầu em không biết nhưng sau thì em hiểu ra là nó để vậy xong up ảnh hạnh phúc để trêu ngươi em…

Cho đến 1 ngày đẹp trời cách đây 4 ngày, em nhận được tin báo từ anh em họ hàng gần xa. Nó up 1 cái ảnh đượm buồn trên Instagram với thay avatar facebook, xóa toàn bộ ảnh của nó với người yêu nó trong 1 album đi…rằng…

– CON H*** VỪA BỊ THẰNG NGƯỜI YÊU CẮM SỪNG XONG!

Xong em còn hỏi rõ chuyện đầu đuôi là nó cũng hết mình vì thằng người yêu nó y như em. Chăm lo giặt quần áo làm cơm cho, còn cho cả thẳng người yêu tiền cho đến khi nó bị cắm sừng… Khóc lóc các kiểu.

Em thề với mọi người rằng chưa bao giờ em hạnh phúc như vậy, em hạnh phúc 4 ngày cmnl éo tập trung làm được việc gì cả. Chưa bao giờ em thấy hạnh phúc như bây giờ luôn.

Em kể ra có thể sẽ bị mọi người ném gạch là đàn ông tính toán, sân si em cũng nhận nhưng các bác rơi vào hoàn cảnh em chắc mới hiểu được cảm giác của em như bây giờ.

Éo hiểu sao cứ thấy vui vui mấy ngày qua ấy =)) quả báo đến nhanh thật…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here