Home Bà tám

[Nhắn gửi Hà Nội]

77

[Nhắn gửi Hà Nội]

Em và anh gặp nhau ở Hà Nội. Chúng ta đều không phải người ở nơi đây. Nhưng cũng chính ở thành phố này, anh đã đến và trở thành mối tình đầu của em. Và cũng chính nơi đây, câu chuyện của chúng mình đã kết thúc. Là do cả hai đã không cùng cố gắng? Hay là chúng ta vẫn còn quá trẻ con nên mọi chuyện thực sự chưa nghiêm túc?

Em không xóa tin nhắn, không block anh…nhưng em khóa FB, khóa mess lại để không còn nhìn thấy cái chấm xanh kia hiện ra mà không phải cùng trò chuyện với em nữa.

Từ khi yêu chưa có 1 lần hẹn hò, không một tấm hình chụp chung, em chưa muốn công khai vì mình cũng chỉ mới bắt đầu. Rồi một ngày em nhận ra anh dường như chán em hãy nói cách khác là anh đã chán mối quan hệ này. Em hỏi, anh không nói, anh chỉ lặng im. Cho đến một ngày em quyết định rời khỏi Hà Nội, em hỏi anh thêm một lần nữa. Nhưng anh vẫn nói dối, anh phủ nhận và ôm hôn em vào lòng. Đó là nụ hôn đầu của em nên nó khiến em không thể không suy nghĩ. Tại sao anh lại làm như thế ? Rồi cuối cùng thì em nhận ra rằng đó là nụ hôn chia tay, đó cũng là lần cuối chúng ta gặp nhau ở thành phố này

Thiết nghĩ sao mối tình đầu của em nó lại chóng vánh và dang dở đến thế ! Vì chưa từng là cuộc sống của nhau nên đến khi chia tay ta không cần một lí do nào cả. Phải chăng em đã quá vội ? Thế mới nói, con gái đừng vì quá cô đơn mà vội nắm tay một người. Để rồi lại cô đơn trong chính mối quan hệ của mình.

Nguồn: Facebook

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here