Home Thời trang Những đôi giày nữ dành cho mùa đông không thể bỏ qua.

Những đôi giày nữ dành cho mùa đông không thể bỏ qua.

77

Boots

Chắc chắn rồi, trong hình dung về cái lạnh của mùa đông thì những đôi boots chính xác là thứ mà các nàng đều nghĩ tới đầu tiên.

Boots là một mẫu giày nữ dành cho mùa đông lý tưởng không bao giờ lỗi mốt, có nhiều kiểu dáng cho các nàng có thể lựa chọn để phù hợp với phong cách của mình.

Trong “đại gia đình” các kiểu boots, có lẽ boots cao cổ (over the knee hay thigh high boots) vốn luôn được xem là loại boots kiểu cách và cuốn hút bậc nhất, phù hợp với những cô gái hướng đến sự hiện đại, sành điệu và quyến rũ, sang trọng.

Không gì có thể chống lại sự sang chảnh và ấp áp mà những đôi boots mang lại cho các cô gái.

 

Bên cạnh đó là những đôi boots cổ thấp cũng không kém phần ấm áp mà lại vô cùng thời trang và năng động. Không những thế những đôi boots cổ thấp còn không hề kén chiều cao đối với các nàng.

boots cổ thấp da lộn cá tính.
Chelsea Boots hay những đôi boots cổ thấp da bóng không kém phần sang chảnh.

 

Giày ballet

Chưa bao giờ những đôi giày chỉ dành cho diễn viên múa ba lê lại đến gần hơn với thời trang ứng dụng như vậy. Mùa thu đông năm nay đánh dấu sự hồi sinh mới của những đôi giày ballet. Một đôi giày mang đủ nét uyển chuyển, mềm mại, ngọt ngào lại càng phù hợp với những cô nàng ưa điệu đà nữ tính.

Xu hướng giày cột dây cho mùa đông theo hơi thở ballet.

Nếu tổng hợp các loại giày hot nhất trên các sàn diễn danh tiếng năm nay thì kiểu giày theo hơi thở ballet xuất hiện khá phổ biến.

Giày menswear

Một gợi ý giày nữ dành cho mùa đông nữa không thể không nhắc đến đó chính là giày menswear. Các quý cô ngày càng thể hiện sự mạnh mẽ của mình không chỉ qua trang phục mà ngay cả những kiểu giày vốn chỉ dành riêng cho nam giới.

Giờ đây, thay vì diện cả bộ suit ra đường để chứng tỏ “phẩm chất quý ông” thì chỉ một đôi giày là đã đủ.

Một số kiểu giày menswear thường gặp nhất là oxford cổ điển, loafer da bóng, slipper da lộn,…

Sneaker

Thật là thiếu sót nếu những đôi sneaker không có trong bộ sưu tập mùa đông năm nay của bạn.

Màu đỏ nóng trẻ trung và nổi bật vẫn là phong cách của giới trẻ hiện nay.
Vans basic có thể kết hợp với mọi item, trong mọi thời tiết.

Giày cao gót

Tuy không thể ấm áp như những mẫu boots cao cổ, nhưng những đôi giày cao gót vẫn là một sự lựa chọn cho những đôi giày nữ dành cho mùa đông.

Hy vọng những những tip chọn giày nữ dành cho mùa đông trên đây sẽ giúp bạn phần nào bớt đi nỗi băn khoăn chọn giày trong thời tiết giá lạnh.

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here