Home Bà tám Nói cùng nhau biết bao lời, rồi sau cũng chỉ để cười...

Nói cùng nhau biết bao lời, rồi sau cũng chỉ để cười và quên.

90

18 . 02 . 2019

Nói cùng nhau biết bao lời, rồi sau cũng chỉ để cười và quên.
Hôm nay xem lại clip đi xem show Vũ ở Polygon 3 năm trước, em hiểu vì sao người ta hay chụp ảnh hoặc ghi hình để đầy trong điện thoại – điều mà em trước đây vốn rất lười. Em cứ nghĩ ừ thì bên nhau thầm lặng thôi là đủ, nhìn thấy anh mỗi ngày chính là tấm hình đẹp nhất em có trong đời rồi.
Nhưng không phải anh ạ, trong cái clip ở Polygon ngày đó, em bám cổ anh cố ngoi lên giữa một đám đông chật chội, tóc tai mướt mải mồ hôi vẫn cố hát theo Đông kiếm em. Chúng mình ra về khi Hà Nội sắp đi ngủ.
Cái Hà Nội chật chội này khiến em điên lên mỗi khi tắc đường, mỗi khi muộn làm, mỗi khi anh đến đón trễ. Nhưng cũng dỗ dành em ngay được mỗi khi anh nhắn tin bảo:“Tối nay gió mùa về, xúng xính quần áo để anh đón lên Đinh hóng lạnh”.
“Niềm đau nào rồi cũng sẽ lỗi thời. Hạnh phúc là hạnh phúc dù khoác áo lôi thôi”, xin gửi lời trân trọng đến anh Đen ạ.
Sau những cuộc đổ vỡ, thứ còn lại không chỉ là nỗi đau phải tự chữa lành, mà còn là những lời nặng nề hằn học làm người ta quên mất rằng trước giây phút đó có thể đã từng là một ngàn lời yêu.
Nói nhiều lời yêu, nhưng chóng quên. Nói lời đau một lần, cả đời thấy chẳng thể nào tha thứ. Ai cũng tự trách mình không đủ tốt, không đủ tin tưởng, không đủ hứa hẹn, không đủ quan tâm nên buông thôi.
Nhưng mà anh à, nói cùng nhau biết bao lời làm gì nhỉ? Rồi sau cũng chỉ để cười và quên thôi.

Nguồn: Facebook

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here