Home Công nghệ Phiếu bảo hành có thật sự cần thiết với sản phẩm?

Phiếu bảo hành có thật sự cần thiết với sản phẩm?

147
In phiếu bảo hành Trường Phát
in phiếu bảo hành Trường Phát

Doanh nghiệp bạn đang sản xuất, kinh doanh các sản phẩm về đồ gia dụng như đồ điện, điện tử, điện lạnh,… thì đều phải có giấy bảo hành đi kèm mỗi sản phẩm. Phiếu bảo hành là một ấn phẩm in đơn giản nhưng tác dụng của nó đem lại là rất lớn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vai trò của in phiếu bảo hành nhé!

Phiếu bảo hành là gì?

Trên thị trường hàng tiêu dùng hiện nay có rất nhiều những sản phẩm của doanh nghiệp bị làm giả, làm nhái gây ảnh hưởng rất xấu đến người tiêu dùng cũng như hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp. Chính vì thế, sự ra đời của phiếu bảo hành càng đóng vai trò quan trọng trong việc khẳng định chất lượng của sản phẩm.

In phiếu bảo hành Trường Phát
in phiếu bảo hành Trường Phát

Giấy bảo hành là việc người bán hành cung cấp dịch vụ, cam kết với người mua hàng về việc thay thế và sửa chữa sản phẩm miễn phí trong một thời gian xác định theo yêu cầu và những điều kiện quy định đã được nêu rõ

Trên phiếu có ghi ngày tháng mua hàng, thời gian bảo hành, tên khách hàng, sản phẩm, dịch vụ đó. Giấy bảo hành không chỉ có lợi đối với người được mua mà với doanh nghiệp còn có vai trò chiến lược marketing vô cùng hiệu quả.

In phiếu bảo hành Trường Phát
In phiếu bảo hành Trường Phát

Phiếu bảo hành là ấn phẩm chứng minh sản phẩm của doanh nghiệp bạn có thật sự tốt, thể hiện trách nhiệm, uy tín của bên bán đối với bên mua. Giấy bảo hành có các thông tin về công ty, chính vì thế nó giúp quảng bá hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến khách hàng một cách khách quan và đem lại hiệu quả cao nhất.

Ưu điểm của việc in phiếu bảo hành

  • Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở in khác nhau, việc in phiếu bảo hành chất lượng, thời gian bảo hành được lâu hay không còn phụ thuộc vào cách chọn giấy và mực in. Đến với In Trường Phát, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.
  • In phiếu bảo hành đã và đang trở thành một ấn phẩm in thông dụng với các công ty, doanh nghiệp sản xuất hiện nay. In phiếu bảo hành không chỉ đem đến tác dụng lớn cho công ty, doanh nghiệp mà còn đem lại sự đảm bảo an toàn, chất lượng của sản phẩm cho người tiêu dùng.
In phiếu bảo hành Trường Phát
In phiếu bảo hành Trường Phát
  • Với các công ty, doanh nghiệp. Việc in giấy bảo hành sẽ giúp công ty kích cầu của người mua; thu hút nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng. Bên cạnh đó cũng đảm bảo được uy tín của công ty sản xuất sản phẩm.
  • Đối với người tiêu dùng, nếu bạn là người tiêu dùng thông minh cũng sẽ luôn lựa chọn các sản phẩm, hàng hóa dịch vụ có bảo hành. Vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm, hàng hóa, vừa mang lại cảm giác an toàn khi mua sản phẩm.

Dịch vụ thiết kế, in phiếu bảo hành của công ty In Trường Phát sẽ mang lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng, tiết kiệm thời gian và chi phí. Bên cạnh đó giúp công ty, doanh nghiệp thể hiện sự tinh tế, thu hút được sự quan tâm, tin tưởng của người tiêu dùng.

Xem thêm chi tiết tại: https://intruongphat.vn/danh-muc/in-an-pham-khac/in-phieu-bao-hanh/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here