Home Bà tám Quào, mình yêu anh ấy rồi nè

Quào, mình yêu anh ấy rồi nè

78

“Quào, mình yêu anh ấy rồi nè.”

Hẹn hò với anh quả là một điều không tưởng á. Em từng crush anh, nhưng mà em không nghĩ đến chuyện hẹn hò với anh sẽ xảy ra đâu.

Nhưng rồi anh đã nhắn tin cho em, và từ đó em đổ đứ đừ luôn.

Có thể là do anh vui tính thật, và em thấy mấy cái meme ngớ ngẩn với mấy cái jokes hài hước lắm. Hoặc có thể là do vẻ ngoài của anh, ánh mắt đẹp của anh hoặc là dáng người quyến rũ. Đó cũng có thể là do sự kết nối của chúng ta trong cuộc sống và làm việc với nhau trong nhiều thứ. Hoặc có lẽ là do tất cả các yếu tố trên. Dù sao thì, em cũng không tin được là em đã tìm được một người làm em hạnh phúc đến thế á.

Đã rất nhiều lần em tự nghĩ với chính mình là “Ê mày, tao thích anh này rồi nè. Hy vọng sẽ tiến triển tốt ha.” Như vào ngày 4 tháng 7 (Trans: Quốc khánh Mỹ) khi anh chở em đi qua những hàng cây và bọn mình hát to bài “Africa” với cả bài “Take Me Home, Country Roads”. Hay là khi mà bọn mình cùng ngắm hoàng hôn trên biển và cố bắt mấy con đom đóm. Và em nghĩ khi tụi mình sẽ đi tản bộ trong rừng và ngồi ở gốc cây, tâm sự đủ điều từ vũ trụ đến phim Shrek đến sự bất tử nữa.

Nhưng em nhớ khi lần đầu những ý nghĩ ấy thay đổi.

Tụi mình quyết định dừng lại một chỗ trong công viên. Tụi mình ra khỏi xe của anh và đi dạo dưới màn đêm mùa hạ. Tụi mình đã nắm tay nhau và đến một bàn picnic nơi hai ta nằm xuống và ngắm nhìn những ngôi sao. Em nhớ cách đó một đoạn có một cái concert đang diễn ra nên là tụi mình nghe được tiếng nhạc nho nhỏ. Trong lúc em nằm lên bàn em có nhìn sang anh khi anh dang tận hưởng vẻ đẹp của bầu trời đêm, Tất cả đều hoàn hảo.

Và em tự nghĩ, “Quào, mình yêu ảnh thật rồi.”

Đó là lần đầu tiên em có ý nghĩa như vậy về một người.

6 tháng sau và em vẫn cứ nghĩ em yêu anh đến nhường nào,

Nhưng, em chỉ muốn chia sẻ cái lần đầu tiên em có ý nghĩ cỏn con đó thôi à.
____________________
Nguồn: Facebook

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here