Home Công nghệ Tầm quan trọng của in rờ rơi đối với các doanh nghiệp,...

Tầm quan trọng của in rờ rơi đối với các doanh nghiệp, người kinh doanh

93

In tờ rơi là một hình thức quảng cáo nhanh, tốn ít chi phí nhưng hiệu quả mang lại khá tốt, hình thức quảng cáo này càng phát huy tác dụng ở những khu vực đông người. Nó không chỉ đem đến cho ta thông tin mà còn giúp ta ghi nhớ nếu ta giữ lại một vài tờ như vậy và gấp nhỏ gọn trong túi.

In tời rơi đem lại hiệu quả cao

Tờ rơi là công vụ truyền tải trực tiếp thông tin sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tới người tiêu dùng. Tờ rơi còn hỗ trợ các chi nhánh, đại lý trong việc cập nhật và giới thiệu các sản phẩm mới, tính nắng mới, chương trình khuyến mại mới… của doanh nghiệp bạn.

In tờ rơi giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội.
In tờ rơi giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội.

Hình thức quảng cáo tờ rơi đặc biệt phát huy trong các chương trình tổ chức sự kiện, triển lãm, hội nghị. Tờ rơi giúp cho doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm dịch vụ và thông tin của doanh nghiệp tới trực tiếp các khách hàng tiềm năng.

Việc thiết kế tờ rơi vô cùng quan trọng

Không phải bất cứ tờ rơi nào cũng gây ấn tượng tốt cho người nhận, thậm chí đôi khi nó lại được biến ngay thành một loại rác thải sau khi rời tay người phát tờ rơi. Đó là bởi vì thiết kế tờ rơi quá nhàm chán, hình thức mẫu mã không để lại ấn tượng gì cho người đọc.

Đôi khi người ta chẳng thèm quan tâm  đến nội dung bên trong khi bắt gặp một tờ rơi có mẫu mã không đẹp mắt và sẵn sàng vứt bỏ nó đi. Chính vì vậy, với việc chú trọng thiết kế, chú trọng in ấn sản phẩm.

Công ty chúng tôi chuyên in tờ rơi với các kiểu dáng, mẫu mã đa dạng phong phú, chắc chắn sẽ gây được ấn tượng tốt cho khách hàng. Mỗi khi nhận được tờ rơi đó, họ sẽ  không thể bỏ qua những thông tin hấp dẫn trong đó bởi ngay cái vẻ bề ngoài, mó đã có một hình thức đẹp, độc đáo và tỉ mỉ đến từng nét chữ.

In tờ rơi tại In Trường Phát

In Trường Phát với đội ngũ thiết kế sáng tạo, chuyên nghiệp, hệ thống máy in ofset hiện đại. Chúng tôi là doanh nghiệp chuyên thiết kế và in tờ rơi đẹp cho các doanh nghiệp, công ty khu vực Hà Nội.

Chúng tôi cam đoan sẽ tạo ra những sản phẩm làm khách hàng hài lòng và chắc chắn mỗi tờ rơi được in ra bởi công ty chúng tôi sẽ là một sản phẩm thực thụ khi đưa đến tay người tiêu dùng. Qua đó giúp quảng bá thương hiệu, quảng bá sản phẩm của quý khách.

Đó cũng chính là tăng doanh thu, tăng lợi nhuận cho quý khách, và cũng là tăng uy tín và thương hiệu của In Trường Phát. Cam kết phục vụ hơn cả sự mong đợi của các bạn về chất lượng thiết kế, chất lượng in, thời gian đáp ứng và giá cả in tờ rơi.

In Trường Phát cam kết

  • Khách hàng được duyệt mẫu qua mail và chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt in.
  • Các sản phẩm sau khi sản xuất nếu không đạt chất lượng sẽ được làm lại
  • Tư vấn miễn phí và đưa ra giải pháp tối ưu chi phí
  • Giảm giá trực tiếp 5% từ lần đặt in thứ hai và 10% cho khách hàng in hàng tháng.
  • Chính sách thanh toán linh hoạt

Mọi thông tin chi tiết, xin quý khách vui lòng liên hệ in Trường Phát, chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng: Điện thoại: 024.6259.3839 – 0983.848.080, Email: lienhe@intruongphat.vn

Xem thêm chi tiết tại: https://intruongphat.vn/danh-muc/in-an-pham-quang-cao/in-to-roi/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here