Home Làm đẹp Tham khảo một vài gợi ý hình xăm nhỏ, dễ thương và...

Tham khảo một vài gợi ý hình xăm nhỏ, dễ thương và ý nghĩa cho các nàng

81

Có rất nhiều thiết kế hình xăm nhỏ dễ thương và tối giản mà mọi phụ nữ nên có ít nhất một trong số chúng. Đó chính là cách hoàn hảo nhất để thể hiện bạn là ai, sở thích, phong cách của bạn với hình xăm có nghĩa là bạn phải kén chọn trong khi bạn quyết định hình xăm của mình. Cùng tham khảo qua một vài gợi ý hình xăm nhỏ, dễ thương và ý nghĩa nhé.

Thiết kế đơn giản

Thiết kế hình xăm hoa là hình xăm phổ biến nhất vì nó nữ tính và tinh tế. Hình xăm hoa hồng nhỏ là hình xăm được ưa thích nhất trong số các hình xăm hoa. Hoa hồng tượng trưng cho sự đẹp đẽ quyến rũ mà mạnh mẽ chết người. Xu hướng hình xăm này đang lan rộng ngày càng nhiều, như chúng ta thấy trên Instagram và Pinterest. Tại sao bạn không có một trong những ý tưởng hình xăm hoa hồng đơn giản đáng yêu này?

Hình xăm chữ viết

Tìm kiếm một hình xăm viết tay ấn tượng mà cũng có ý nghĩa cho bạn? Hình xăm chữ viết tay thường được thực hiện trên mắt cá chân, cổ và xương quai xanh. Tham khảo một vài gợi ý hình xăm chữ viết nhỏ ý nghĩa sau đây nhé.

Hình xăm trái tim

Một hình xăm trái tim có thể là ý nghĩa của tình yêu, tình bạn hoặc tự yêu bản thân. Đó là một thiết kế hình xăm mà mọi phụ nữ đều thích và muốn thể hiện tình yêu ra bên ngoài. Bạn có thể tìm thấy những thiết kế hình xăm trái tim ở đây từ hình xăm trái tim nhỏ màu đen cho đến ý tưởng hình xăm trái tim độc đáo.

Hình xăm mặt trăng

Nếu bạn là một người lãng mạn thì bạn sẽ thích những ý tưởng hình xăm mặt trăng nhỏ đơn giản mà ý nghĩa này. Hình xăm mặt trăng trông vừa sang trọng vừa tinh tế khi được thực hiện một cách đơn giản.

Hình xăm vương miện

Vương miện đại diện cho hoàng gia có nghĩa là hùng vĩ và quyền lực. Cảm giác như một con ong chúa với hình xăm vương miện nhỏ nhưng hợp thời trang khiến bạn may mắn hơn, vương miện cũng tượng trưng cho chiến thắng và may mắn.

Hình xăm con bướm

Bạn có phải là người yêu thiên nhiên? Vì vậy, ý tưởng hình xăm nhỏ tiếp theo của chúng tôi sẽ mê hoặc bạn. Hình xăm con bướm nhỏ được ưa chuộng đặc biệt bởi những người yêu thiên nhiên lãng mạn, dịu dàng, mong muốn sự tự do. Có lẽ bạn sẽ thích những hình xăm con bướm nho nhỏ và ý nghĩa dưới đây.

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here