Home Công nghệ Thiết kế catalogue đẹp tại Hà Nội

Thiết kế catalogue đẹp tại Hà Nội

79

Bạn đang muốn sử dụng dịch vụ thiết kế catalogue đẹp, chất lượng tại Hà Nội? Bạn muốn cuốn catalogue của doanh nghiệp mình có thiết kế nổi bật, ấn tượng? Tại In Trường Phát chúng tôi đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của quý khách hàng.

Tìm hiểu về catalogue

Catalogue là một ấn phẩm, một cuốn tài liệu được biên soạn để giới thiệu về doanh nghiệp, sản phẩm/dịch vụ của mỗi công ty, doanh nghiệp một cách ngắn gọn những đầy đủ. Cuốn catalogue được biên soạn dưới dạng cuốn sách với bố cục tương đối giống với tạp chí.

In Trường Phát địa chỉ thiết kế, in catalogue chuyên nghiệp.
In Trường Phát địa chỉ thiết kế, in catalogue chuyên nghiệp.

Công dụng của cuốn catalogue:

  • Truyền tải thông tin về sản phẩm tới các đối tượng, khách hàng tiềm năng.
  • Là phương tiện quảng cáo, PR sản phẩm mới.
  • Là công cụ nhận diện thương hiệu công ty trong cuộc cạnh tranh thương hiệu khốc liệt.
  • Là phương thức quảng cáo truyền tay hiệu quả do các catalogue có tính di động rất cao.

Vai trò của cuốn catalogue

Nhiều công ty, doanh nghiệp thường bỏ tiền ra để chi tiền quảng cáo trên truyền hình mà chi phí của nó thường rất cao.  Từ các kênh truyền hình quốc gia đến kênh địa phương, kênh mà phủ sóng càng rộng thì chi phí doanh nghiệp bạn phải trả sẽ càng nhiều.

Cách quảng cáo trên truyền hình mất chi phí cao như vậy, tại sao khách hàng không sử dụng in catalogue. Chi phí in catalogue rẻ hơn rất nhiều mà catalogue giúp doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng với chiều sâu và tính chọn lọc cao.

Vai trò của cuốn catalogue đối với doanh nghiệp.
Vai trò của cuốn catalogue đối với doanh nghiệp.

Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin, so sánh và lựa chọn sản phẩm một cách thuận tiện. Khi có trên tay một cuốn catalogue khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm mà học yêu thích, giúp thúc đẩy mua bán.

Catalogue còn là nơi thể hiện, truyền tải giá trị và đẳng cấp của doanh nghiệp. Nó thể hiện được những tinh hoa về mặt thiết kế và nội dung, là một phương thức giao tiếp chuyên nghiệp giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Một cuốn catalogue chuyên nghiệp cần?

Bố cục thiết kế catalogue cần đơn giản, nhưng hình ảnh, chi tiết đều phải sắc nét, ấn tượng và có điểm nhấn để người tiêu dùng dễ dàng nhận ra.

Các hình ảnh trên catalogue nên chụp liên quan trực tiếp đến hình ảnh, dịch vụ cũng như hình ảnh về công ty.

Nội dung cần trình bày ngắn gọn, súc tích và đủ ý nhằm truyền tải thông tin chính xác đến khách hàng.

Miễn phí thiết kế cho mọi khách hàng khi in catalogue.
Miễn phí thiết kế cho mọi khách hàng khi in catalogue.

Chất lượng in ấn: giấy in phải có độ bám mực cao, mẫu catalogue không xảy ra hiện tượng mờ chữ, hình ảnh bị vỡ, bị nhòe, không có hiện tượng lem mực in ra giấy in…

Những ấn phẩm quảng cáo như catalogue không nên dễ rách và mau bị hư hỏng vì đôi khi khách hàng có thói quen lưu trữ để đọc khi cần. Do đó catalogue chất lượng cần có độ bền theo thời gian.

Để tận dụng tối đa những lợi ích của catalogue thì bạn nên in catalogue với số lượng nhiều. Vì số lượng nhiều thì sẽ dễ tiếp cận người tiêu dùng hơn, hiệu quả tiếp thị sẽ tăng lên.

Những lợi ích khi in catalogue tại Trường Phát

In Trường Phát sở hữu công nghệ in catalogue hiện đại với quy trình in khép kín từ in ấn, gia công, giao hàng, sản xuất trực tiếp không qua trung gian giúp tiết kiệm tối đa chi phí in ấn.

Nhân viên tư vấn trẻ trung, nhiệt tình cùng đội ngũ thiết kế sáng tạo, năng động, có tính thẩm mỹ cao mang đến sản phẩm tốt nhất cho quý doanh nghiệp.

In ấn catalogue đẹp.
In ấn catalogue đẹp.

Chúng tôi in catalogue với giá thành rẻ nhất Hà Nội, in chuyên nghiệp, miễn phí thiết kế với mọi khách hàng, sản phẩm in đảm bảo tốt nhất, chất lượng nhất.

Qúy khách đang có nhu cầu thiết kế, in catalogue cho công ty, doanh nghiệp tại Hà Nội xin quý khách vui lòng gọi điện qua số điện thoại 024.6259.3839 – 0983.848.080 để được tư vấn, báo giá in cụ thể.

Xem thêm chi tiết tại: https://intruongphat.vn/danh-muc/in-an-pham-quang-cao/in-catalogue/

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here