Home Công nghệ Tờ rơi ấn phẩm in không thể thiếu với doanh nghiệp

Tờ rơi ấn phẩm in không thể thiếu với doanh nghiệp

In tờ rơi để quảng cáo về sản phẩm, chương trình khuyến mại là hình thức đơn giản và cạnh tranh tốt được các doanh nghiệp áp dụng. Thiết kế, in ấn liên hệ 024.6259.3839 - 0983.848.080 .

33
to-roi
Trường Phát chuyên nhận thiết kế, in tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội.

Hầu hết bất cứ một doanh nghiệp nào khi thực hiện bất cứ một chiến dịch quảng cáo nào cũng đã từng chọn hình thức in tờ rơi quảng cáo chất lượng. Đây chính là một trong những hình thức quảng cáo hiệu quả mà lại còn giúp tiết kiệm được chi phí, phù hợp với mọi hình của doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn.

Tờ rơi quảng cáo

In tờ rơi quảng cáo không còn được phổ biến rộng rãi như và vài năm trước. Lượng quảng bá thông tin tuy bị giảm sút khá là đáng kể nhưng tỷ lệ người dùng tiếp cận được với thông tin từ việc phát tờ rơi vẫn rất cao.

to-roi
Trường Phát chuyên nhận thiết kế, in tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội.

Vì thế mà loại hình quảng bá này được rất nhiều các doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ ưa chuộng sử dụng. Chỉ cần bước ra đường là ta có thể thấy loại hình quảng cáo bằng tờ rơi xuất hiện khá nhiều ở các con đường, những ngã tư dừng đèn đỏ. Các loại tờ rơi được phát đến tận tay hay được dán trên các cột điện, gốc cây…

In tờ rơi quảng cáo giúp doanh nghiệp tiếp thị sản phẩm

Các doanh nghiệp đều muốn marketing thương hiệu của mình theo cách nhanh chóng, hiệu quả nhưng tiết kiệm chi phí tối đa. Để quảng cáo, quảng bá sản phẩm thì chắc chắn sẽ không có hình thức nào hữu hiệu hơn việc thiết kế, in tờ rơi quảng cáo.

to-roi
Miễn phí thiết kế khi in ấn tờ rơi tại Trường Phát.

Hình thức in tờ rơi có ưu thế là được đưa đến trực tiếp, độ phủ sóng rộng đến mọi đối tượng khách hàng. Tiếp cận được đến phạm vi mà doanh nghiệp bạn đã khoanh vùng trước. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng kiểm soát được số lượng tờ rơi sẽ phát ra nên có thể linh hoạt về chi phí in ấn.

Việc in tờ rơi quảng cáo chất lượng là giải pháp tốt nhất để thu về hiệu quả cao nhất mà vẫn tiết kiệm được chi phí đầu tư hơn so với những phương tiện truyền thông khác như quảng cáo trên tivi, báo đài….

Truyền thông một cách nhanh chóng, dễ dàng

Với những phương thức quảng cáo khác thì doanh nghiệp bạn sẽ phải chờ một khoảng thời gian nhất định mới có thể biết được hiệu quả truyền thông.

Còn đối với hình thức in tờ rơi, bạn có thể thực hiện trong vài ngày hoặc vài tiếng đồng hồ. Tùy thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp bạn và thông điệp bạn truyền tải mà nó sẽ được truyền đi nhanh chóng tính từ thời điểm khách hàng nhận được tờ rơi.

Khi sử dụng tờ rơi để quảng cáo, các chỉ số đo lường về chiến dịch sẽ được thống kê một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Xem thêm: https://intruongphat.vn/danh-muc-san-pham/in-an-pham-quang-cao/in-to-roi/

In Trường Phát – Công ty in ấn chất lượng

In Trường Phát được thực hiện bởi các chuyên gia tâm huyết. Chúng tôi quan tâm, chăm sóc đến hình ảnh, chất lượng sản phẩm của bạn. Thương hiệu chính là tài sản giá trị nhất mà bạn có được sau bao nhiêu khó khăn gây dựng trên thị trường. Đó chính là sứ mệnh đầy tự hào của chúng tôi.

to-roi
In tờ rơi chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Tại Trường Phát, các nhân viên của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm ở tất cả các khâu của quá trình xây dựng thương hiệu từ vấn đề chiến lược, sáng tạo thương hiệu đến lập kế hoạch truyền thông và quản trị thương hiệu.

Các dịch vụ thiết kế, in ấn của chúng tôi mỗi ngày đều làm nên sự khác biệt độc đáo cho nhiều công ty, doanh nghiệp tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.  Chúng tôi luôn lắng nghe những yêu cầu của khách hàng để có thể thấu hiểu được các yêu cầu sáng tạo ngay từ khi mới bắt đầu.

Trường Phát hiểu rõ được giá trị thương hiệu và những giải pháp hiệu quả đầy sáng tạo để tạo dựng và gia tăng giá trị thương hiệu của bạn. Vì thế chúng tôi luôn sẵn sàng để trải nghiệm cùng bạn.

Thông tin chi tiết:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ XNK Trường Phát

Địa chỉ: Số 24, ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.6259.3839 – 0983.848.080 

Email: lienhe@intruongphat.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here