Home Bà tám Tôi muốn chạy trốn khỏi thành phố

Tôi muốn chạy trốn khỏi thành phố

66
chay-tron
Tôi muốn chạy trốn khỏi Hà Nội.

Đã bao giờ các bạn muốn quên 1 người mà muốn chạy trốn khỏi 1 thành phố chưa???…

Chẳng biết các bạn thế nào chứ không hiểu sao mình là 1 người rất lận đận trong chuyện tình cảm? Bản thân mình năm nay 28 rồi, cũng trải qua 1 vài mối tình khá sâu đậm những chẳng đi đến đâu.

Sau bao nhiêu thời gian mất niềm tin vào tình cảm thì bỗng vào 1 ngày đẹp trời mình và cô ấy quen nhau, tìm hiểu nhau và yêu thương nhau 1 cách khá nghiêm túc.Vì cả 2 đều lớn rồi nên yêu thì sẽ xác định.

Do thuê trọ gần nhau nên cô ấy rất hay sang nhà tớ. Bình thường sẽ là cơm tớ nấu bát tớ rửa…mọi thứ tớ đều làm hết do tự lập và sống ở Hà Nội 1 mình cũng 7-8 năm rồi.

Hàng ngày tớ thường dậy sớm nấu cơm đóng hộp rồ mang đi làm. Do vậy sau khi yêu nhau thì hiển nhiên là tớ sẽ làm thêm 1 phần cho cô ấy rồi mang sang đưa cô ấy xong mới đi làm. Cô ấy thích đi đâu chơi tớ cũng dẫn đi… (Nói vậy để mọi người hiểu là chuyện tcình cảm nó êm đềm đến như thế nào).

chay-tron
Tôi muốn chạy trốn khỏi Hà Nội.

Những chẳng hiểu sao vào 1 ngày âm u tối tăm thì tự dưng cô ấy nói chia tay, cũng chẳng rõ lí do nữa. Vì là thương quá nhiều nên tớ đã níu hết lần này đến lần khác mà cũng chẳng được, bởi vì cô ấy cũng rất dứt khoát.

Do vậy tớ quyết định nghỉ ngang công việc đang làm để vào thành phố Hồ Chí Minh sống và làm việc. Chạy trốn Hà Nội, chạy trốn nơi có quá nhiều kỉ niệm giữa tớ và cô ấy.

Cho đến 1 ngày có chút việc riêng ở Hà Nội phải về giải quyết, cũng chỉ là định về mấy ngày rồi lại đi… Nhưng, lại là từ nhưng… tớ và cô ấy đã gặp nhau. Cô ấy nói không muốn quay lại với tớ nhưng lại muốn tớ và cô ấy có 1 mối quan hệ không rõ ràng.

Nhớ thì tìm đến nhau, còn không thì thôi, không được sen vào cuộc sống riêng tư của nhau cho đến khi 1 trong 2 bên có người yêu mới thì mối quan hệ này sẽ chấm dứt, hoặc sẽ kéo dài đến hết tháng 8 âm. Ban đầu cũng định từ chối rồi đi, nhưng vì thương quá nhiều vì nghĩ ở cạnh nhau thì sẽ có thể cứu vãn nên tớ đã đồng ý và ở lại Hà Nội.

Mối quan hệ mập mờ ấy cứ thế êm đềm trôi qua, cảm giác tình cảm ngày càng nhiều và nồng nhiệt hơn trước đây, cứ ngỡ sẽ có 1 kết cục đẹp.

Người ta nói chẳng sai “Ngày mình buồn nhất thì trời sẽ đổ cơn mưa”. Cách đây vài hôm cô ấy nói là dừng mối quan hệ này lại, sớm hơn dự kiến. Sau câu nói đấy thì trời đổ cơn mưa thật các bạn ạ.

Lại 1 lần nữa sốc, lại 1 lần nữa đau, lại 1 lần nữa tớ chẳng biết bắt đầu từ đâu nữa. Mọi hy vọng sụp đổ, mọi cố gắng lại trở về con số không tròn chĩnh, và lại mất niềm tin…

Lại 1 lần nữa tớ có suy nghĩ sẽ lại trốn chạy khỏi Hà Nội này… Mặc dù chẳng muốn bởi vì tớ cũng yêu Hà Nội rất nhiều…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here