Home Bà tám Tụt váy crush ngay lần đầu đi chơi

Tụt váy crush ngay lần đầu đi chơi

136
Phải làm sao khi crush hiểu lầm?

Đen! Đầu xuân năm mới không biết em có làm gì sai ko mà đen vậy cơ chứ!

Em dân Bách Khoa, em lên Hà Nội sớm để được đi chơi với crush, crush em học NEU, quen nhau từ lúc 2 đứa đi học lớp tiếng Anh đến giờ nghỉ được 3 tháng rồi nhưng vẫn nói chuyện, mỗi tội chưa đi chơi riêng với nhau bao giờ nên bạn ý bảo là:

– Nếu mà cậu lên Hà Nội sớm thì đi chơi với tớ, nghe đâu bên đấy đc nghỉ lâu mà?

Em cũng tính lên muộn nhưng bạn ấy nói vậy nên em phi thẳng lên Hà Nội luôn… chỉ để đi chơi với nhau một hôm. Hôm qua trời hơi nóng, em có mặc áo sơ mi, quần jeans với giày thể thao thôi, qua đón crush. Lúc em gọi bạn ý mở cửa thì xuất hiện như một thiên thần… mặc váy ngang đầu gối, cũng áo phông, đi giày cao gót… Xinh lắm mọi người ạ… crush em ngày thường ăn mặc bình thường đã xinh, hôm nay lên đồ đi chơi thêm ít phấn son vào càng xinh hơn…

Sau khi crush đóng cửa, hai đứa mới đi ra đầu ngõ lấy xe (ngõ nhà crush trọ hơi bé, đi xe mà đỗ đó thì vướng người đi lại nên em để đầu ngõ). Thì em mới bảo:

– Cậu đi trước đi, tớ đi sau.

Vì em cảm giác là để cho crush (người yêu tương lai của mình) đi trước, mình đi sau, cảm giác được che chở cho người yêu ấy nhưng… cái viên đá… Cay, ngay lúc bạn ấy đi được 2 bước em đi theo sau hí hửng thỉ vấp vào viên đá… ngã sấp mặt, đúng kiểu ngã sấp mặt luôn ấy. Và theo phản xạ khi ngã con người thường tìm lấy 1 vật gì đó để bấu víu cho mình khỏi ngã… và ko phải đắn đo gì, chính là vật trên tựa đề. Vâng, em cầm vào váy crush kéo xuống, mà kéo thế méo nào rách cả váy của crush, ngay lúc ấy em ngẩng mặt lên thì thấy crush hét toáng lên:

 

Phải làm sao khi crush hiểu lầm?
Phải làm sao khi crush hiểu lầm?

– Biến thái…

Mặc dù rõ ràng là crush vẫn mặc quần đùi trong váy, xong ngay lúc đó em xin lỗi rồi, bạn ấy 1 tay kéo váy, 1 tay mở khóa cửa. Em thề là lúc đó em thấy tội lỗi lắm, chỉ biết đứng xin lỗi… mở cửa xong vào rồi đuổi em:

– Cút đi…

Em đứng thêm 10 phút có nhắn tin, gọi điện nhưng bạn ấy không nghe, vẫn nguyên 2 từ:

– Cút đi…

Thêm quả bonus:

– Đừng bao giờ gặp lại tao nữa!

Từ cậu tớ chuyển sang mày tao luôn… thế là em đi về, sau đó thì… không có sau đó nữa. Đến giờ em viết những lời này lên đây, miêu tả rất chi tiết tình hình hiện tại là như vậy. Làm thế nào bây giờ mọi người nhỉ? Em đã lên đây sớm chỉ để có 1 buổi đi chơi với crush vậy mà… ai cho em thêm hi vọng đi… đen kinh khủng đen ấy. Mọi người đừng cười em mà hãy cho em phương án… em cảm ơn mọi người rất nhiều, lần đầu em biết rung động với 1 người… vậy mà…

Nguồn: Facebook

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here