Home Bà tám Vô tình trở thành người thứ 3

Vô tình trở thành người thứ 3

81
Vô tình tôi trở thành người thứ 3.
Vô tình tôi trở thành người thứ 3.

Chào mọi người hôm nay mình muốn tâm sự câu chuyện của mình, một người không được may mắn trong tình yêu cho lắm.

Mình có yêu một anh hoặc bên Bách Khoa đã đi làm hơn mình 5 tuổi. Mình và anh quen nhau qua một người bạn chung rồi anh kết bạn qua zalo bắt đầu tán tỉnh mình.

Anh nói đã bị say nắng bởi nụ cười của mình vì mình có răng khểnh và cười khá duyên theo nhận xét của mọi người. Mình và anh nói chuyện khá hợp nhau kể cả nhắn tin lẫn nói chuyện ngoài đời mặc dù 2 đứa chỉ mới quen nhau nhưng cảm giác đã thân thiết từ rất lâu rồi.

Lần đầu gặp anh thì mình không có ấn tượng gì, vẻ ngoài khá hiền và điềm tĩnh nhưng càng nói chuyện lại càng thích anh thích sự nhẹ nhàng hài hước của anh.

Xung quanh mình cũng có vài người tán mình vào thời điểm đó nhưng mình không có cảm xúc nên nhẹ nhàng lịch sự từ chối. Còn với anh thì khác lúc nào mình cũng trông chờ tin nhắn từ anh mặc dù 2 người chưa là gì của nhau cả. Mình nhận ra là mình đã yêu anh nên không lâu sau đã nhận lời yêu.

Trong thời gian tán cũng như yêu mình không hề thấy anh thắc mắc về facebook của mình như thế nào. Mình thấy hơi lạ nên hỏi thì anh bảo chủ yếu là được nói chuyện với em chứ face hay zalo quan trọng gì vì mình và anh chỉ nói chuyện qua zalo.

Vô tình tôi trở thành người thứ 3.
Vô tình tôi trở thành người thứ 3.

Sau đó mình có hỏi facebook anh để kết bạn để xem ảnh anh trên fb luôn vì a ít chụp ảnh, thì a có gửi cho mình một tài khoản fb nhưng mình vào xem thì không thấy đăng gì cả chỉ mỗi cái ảnh đại diện.

Mình hỏi thì anh bảo anh lập ra cho có chứ hầu như là không dùng chủ yếu là dùng zalo vì công việc. Đoạn này vì yêu mù quáng nên mình tin sái cổ không nghi ngờ không hỏi gì thêm.

Có hôm mình ngứa miệng hỏi về người yêu cũ của anh thì anh bảo 2 người chia tay lâu rồi và anh cũng hết tình cảm với người đó lâu rồi. Anh bảo đừng nhắc lại nữa, ok mình tôn trọng anh và không bao giờ nhắc đến luôn.

Chúng mình yêu nhau khá yên bình hầu như là không cãi nhau, mỗi lần bên nhau đều làm trò cười rất nhiều. Lâu rồi mình mới vui vẻ yêu đời như vậy vì sau mối tình trước mình đau khổ và khóc rất nhiều do yêu xa bất đồng quan điểm mâu thuẫn rồi chia tay.

Chuyện này mình cũng từng nói với anh “em đã đau khổ vì người trước nhiều rồi giờ đừng làm em buồn nữa nhé”. Anh quan tâm mình từng chút một, yêu thương chiều chuộng mình.

Càng ngày mình càng yêu anh nhiều hơn mà không hề nghi ngờ gì cũng không bao giờ đụng vào điện thoại của anh. Yêu nhau được nửa năm thì anh bảo tình cảm anh đã nhạt dần chỉ nên dừng lại làm bạn.

Mình khóc và buồn nhiều lắm vì còn yêu anh quá nhiều nhưng mình không hề níu kéo mà chấp nhận làm bạn. Sau chia tay mình vẫn quan tâm anh như lúc còn yêu, anh biết rõ là mình còn yêu anh cũng quan tâm lại nhưng không nhiều như trước. Nhiều lúc mình nghĩ không biết giữa mình và anh là mối quan hệ gì nữa yêu thì không phải yêu nhưng bạn cũng không phải bạn.

Chia tay được 5 tháng, vào một ngày đẹp trời đang lướt fb thì thấy tên quen quen bấm vào hỡi ôi là facebook chính của anh. Tên người yêu cũ  anh to lù lù, ảnh 2 người yêu nhau mấy năm trước vẫn còn nguyên.

Mình khóc mờ cả mắt hóa ra ngay từ đầu anh đã lừa mình, anh vẫn chưa quên người yêu cũ và họ chỉ mới chia tay vài tháng anh đã cưa cẩm mình. Thời điểm anh nói làm bạn là lúc họ quay lại với nhau mà mình không hề biết.

Mình vẫn ngu ngốc quan tâm anh suốt 5 tháng qua nhưng tại sao anh lại không nói, tại sao vẫn rủ mình đi chơi, tại sao còn quan tâm mình? Tại sao biết rõ mình còn yêu mà để mình lún sâu như vậy.

Mình trở thành kẻ thứ 3 mà không hề hay biết, mình đau khổ như vừa bị đâm nhát dao sau lưng vậy. Cô bé kia chắc chắn không hề biết sự có mặt của mình, zalo đúng là vùng đất màu mỡ nhất để người ta ngoại tình.

Mình còn chụp lại tất cả ảnh gửi cho anh, chính anh còn ngạc nhiên không hiểu sao mình lại biết được chuyện này. Anh cũng chẳng giải thích gì cả cũng không xin lỗi mình một câu.

Mình xóa hết ảnh anh trong điện thoại mặc dù trong lòng mình rất nhớ anh còn yêu anh rất nhiều. Mình cũng chẳng nhắn tin cho anh nữa. Những ngày sau đó thi thoảng mình vẫn khóc một mình, trong tim vẫn cứ đau âm ỉ ngày này qua ngày khác.

Anh quay lại với người yêu cũ mình đau một, anh lừa dối mình ngay từ đầu thì mình đau mười. Mình không hận hay trách móc anh gì cả có trách thì chỉ trách bản thân mình đã tin tưởng anh yêu anh quá nhiều.

Dặn lòng phải quên anh đi nhưng không biết bao giờ mình mới quên được đây, chưa có ai làm mình đau đến vậy. Cũng có vài người tán tỉnh nhưng mình sợ yêu quá rồi, mình sợ lại đặt niềm tin sai chỗ một lần nữa. Sợ tim mình lại đau thêm một lần nữa như thế đối với mình là quá đủ rồi.

Giờ mình chỉ muốn chăm sóc lại bản thân, làm cho mình bận rộn hơn, lo kiếm tiền đi du lịch cùng bạn bè còn tình yêu không dám nghĩ đến nữa. Đúng là trên đời này không có bài học nào là miễn phí cả. Mình đã phải trả giá cho nó quá nhiều nỗi buồn và nước mắt.

Cảm ơn mọi người đã dành thời gian đọc bài viết của mình, chúc mọi người một ngày vui vẻ!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here